5 lý do để chọn nâng mũi S-line

0 comment

5 lý do để chọn nâng mũi S-line – Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp như vũ bão, đặc biệt là trào lưu nâng mũi để được đẹp như sao Hàn. Không ít chị em đã “đau đầu” khi tìm giải pháp để biến chiếc mũi tẹt, to bè của mình trở nên cao, thon hơn. Đối với  những chị em là tín đồ trung thành của làm đẹp chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua thuật ngữ “Nâng mũi S-line”, bởi đây là một trong những giải pháp tối ưu giúp chị em có được dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

5 lý do để chọn nâng mũi S-line 3

Nâng mũi S-line giúp sống mũi cao, đẹp tự nhiên

Do đặc điểm của người Á Đông thường là mũi tẹt, mũi to bè hai bên nên nhu cầu và mong ước sở hữu chiếc mũi đẹp là hoàn toàn chính đáng. Thấu hiểu mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt, dáng mũi của chị em Á Đông, kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân ra đời. Đây là giải pháp tối ưu để có được dáng mũi hình chữ S đẹp hoàn hảo mà vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cổ điển

Trước đây, nhiều người đã phẫu thuật tạo hình để có mũi cao và thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì dáng sống mũi cứng, thô, đầu mũi to,… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Ngoài ra, nâng mũi bằng  phương pháp cổ điển còn mắc phải những nhược điểm sau:

– Sụn nhân tạo chiếm tỷ lệ gần 100% (khoảng 95%)

– Đầu mũi bóng đỏ

– Đầu mũi vẫn hếch

– Đầu mũi to bè

– Hai lỗ mũi thường rộng

– Xương bè không được thu gọn

– Sóng mũi cao thằng không có độ cong

– Mũi thô cứng không tự nhiên 

5 lý do để chọn nâng mũi S-line 1

Nâng mũi bằng phương pháp cổ điển lộ nhiều khuyết điểm

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi cổ điển trên, nâng mũi S-line bằng sụn tự thân ra đời là một trong những kỹ thuật mới nhất hiện nay. Bởi điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line là chất liệu nâng mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn), giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để phẫu thuật nâng mũi thành công hoàn toàn không khó, tuy nhiên, về mặt tạo hình thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi phải tự nhiên hình chữ S, thon gọn và không có biểu hiệu bóng, đỏ ở đầu mũi.

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín. Tại đây, kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ,  cam kết mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp nhất. Đặc biệt kỹ thuật nâng mũi Sline được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Hàn Quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

5 lý do để chọn nâng mũi S-line 5

Nâng mũi S-line – Giải pháp cho mũi cao, thon gon và đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-line được các chuyên gia, bác sĩ trong ngành Thẩm mỹ đánh giá cao bởi 5 ưu điểm vượt trội. Đây cũng là 5 lý do mà  nâng mũi S-line được khách hàng tin tưởng, lựa chọn:

1. Dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc – giải pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

2. Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể khắc  phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu do sử dụng sụn nhân tạo.

Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện chế độ bảo hành trọn đời mũi sau khi nâng cho khách hàng.

3. Không xâm lấn, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

4. An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn bởi bác sĩ sử dụng chất liệu độn nhân tạo thân thiện nhất với cơ thể, đồng thời bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác bằng chất liệu sụn tự thân giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau khi thực hiện.

5. Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng có thể bị sưng nhẹ trong 1-2 ngày đầu sau khi thực hiện và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng nâng mũi.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 lý do để chọn nâng mũi S-line trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x