6 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Bạn đang lên kế hoạch để có thể nâng mũi hay thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam, nhưng  lại đăng băn khoăn không biết bác sĩ phẫu thuật cho mình có trình độ hay không? Địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín hay không?…Dưới đây là 6 câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi quyết định nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi cũng xin đưa ra những thông tin cụ thể để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi tại đây.

1. Nâng mũi tại Kang nam có uy tín không?

6 câu hỏi bạn thường thắc mắc khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam 1Đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ chuyên gia uy tín, luôn đi đầu trong các lĩnh vực làm đẹp đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc nâng, chỉnh sửa mũi một cách an toàn sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi các dịch vụ điều trị của thẩm mỹ viện Kangnam luôn được các chuyên gia tư vấn và giám sát rất kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thoải mái cùng sự tận tâm đối với khách hàng trong tất cả các khâu của dịch vụ thẩm mỹ sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và đã có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam còn được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có uy tín từ Hàn Quốc trong tất cả các ứng dụng chuyển giao công nghệ quan trọng.

2. Công nghệ ứng dụng trong nâng mũi là gì?

6 câu hỏi bạn thường thắc mắc khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam 2Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc mang đến cho quý khách hàng những chiếc mũi thanh tao, cao quý.

3. Quy trình thực hiện một ca nâng mũi hết bao lâu?

Thời gian thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ 15 – 30 phút/ca.

4. Sau phẫu thuật nâng mũi có để lại biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi không phải là một phẫu thuật quá phức tạp mà chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phải gây mê mà chỉ gây tê vùng mũi.

6 câu hỏi khi quyết định nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam 4Quy trình thực hiện một ca nâng mũi tại TMV Kangnam

Đầu tiên bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi.  Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ chất liệu và hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

5. Chi phí cho một ca nâng mũi tại Kangnam hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với 3 phương pháp là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc có chi phí phẫu thuật là 10 triệu đồng. Nâng mũi bọc sụn có chi phí phẫu thuật là 15 triệu đồng. Nâng mũi S line có chi phí phẫu thuật là từ 25 – 35 triệu đồng.

6. Nâng mũi có kết quả vĩnh viễn không?   

Phẫu thuật nâng mũi là kĩ thuật chỉnh hình toàn diện mũi để có được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh  mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Trong kĩ thuật này, một thao tác vô cùng quan trọng là kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào đảm bảo khi đưa vào khoang mũi sẽ tạo được sống mũi mềm mại, tự nhiên và cho kết quả ổn định vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 6 câu hỏi thường gặp khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x