Angela Phương Trinh tự tin khi có chiếc mũi đẹp

0 comment

Angela Phương Trinh tự tin khi có chiếc mũi đẹp – Trước nay, trong làng giải trí Việt, các ngôi sao dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ nhiều “nhan nhản” nhưng số người thừa nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tế mới chỉ rất ít người đẹp dám công khai chuyện nâng mũi. Và Angela Phương Trinh là một trong những trường hợp hiếm hoi chính thức thừa nhận nâng mũi.

Angela Phương Trinh tự tin khi có chiếc mũi đẹp 1

Angela Phương Trinh với chiếc mũi “khác bình thường”

Bản thân Angela Phương Trinh cũng đã thừa nhận cô thấy mình tự tin hơn khi nâng mũi. Nhiều lần chia sẻ với báo giới, cô không ngớt chia sẻ tự tin khi có mũi đẹp.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Khi được hỏi về kết quả thẩm mỹ nâng mũi có khiến Phương Trinh hài lòng không, cô trả lời: “Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin về cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Tôi rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình“.

Angela Phương Trinh tự tin khi có chiếc mũi đẹp 2

                Phương Trinh chia sẻ cô thấy tự tin khi có mũi đẹp và không hối hận về quyết định sửa mũi của mình

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, cô cũng chia sẻ cô đã phải nghỉ các hoạt động nghệ thuật và thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe: “Tôi hầu như không ăn được gì ngoài cá đồng và thịt lợn, vì thế, bây giờ tôi ốm nhách, xanh xao.

Người đẹp Angela Phương Trinh đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn ở tai. Khi được hỏi cảm giác lúc thực hiện phẫu thuật, người đẹp cho biết: “Tôi được bác sĩ gây mê và ngủ một giấc dài, chừng 2 giờ. Khi tỉnh dậy thì mọi việc đã xong rồi nên hầu như không có cảm giác đau đớn gì“.

Angela Phương Trinh tự tin khi có chiếc mũi đẹp 3

Dù có nhiều ý kiến chê chiếc mũi của cô hơi xấu nhưng cô vẫn thấy rất tự tin

Phương pháp nâng mũi S-line mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa, nhưng theo một chuyên gia hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ thì “sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, thời gian đầu, mũi sẽ có biểu hiện bị sưng ở vị trí giữa hai bên lông mày hoặc nơi chích để đưa chất liệu nâng“. Vì thế, có một số ý kiến cho rằng chiếc mũi của Angela Phương Trinh bị phẫu thuật hỏng vì dường như bị dài quá khổ so với quy chuẩn.

Tuy nhiên, Angela Phương Trinh vẫn rất tự tin khi có mũi đẹp và cô cho rằng, cô đã có một kết quả nâng mũi thành công.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Angela Phương Trinh tự tin khi có chiếc mũi đẹp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x