Bác sĩ thẩm mỹ – Cần đôi bàn tay tài hoa và y đức

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người và một trong các nhiệm vụ cao quý của ngành y nói chung, ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng là đáp ứng nhu cầu đó.Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ được coi là an toàn không chỉ ở công nghệ, trang thiết bị hiện đại mà còn ở yếu tố con người – đó là lựa chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ có tài và tâm huyết thực sự với nghề.

Bác sĩ thẩm mỹ - Cần đôi bàn tay tài hoa và y đức 3

Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố cốt lõi tạo nên trung tâm thẩm mỹ uy tín

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – Cần đôi bàn tay tài hoa

Đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ giỏi là điều cốt lõi làm nên một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Hay nói cách khác, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có “tầm” và hội tụ nhiều tiêu chuẩn mới đáp ứng được những yêu cầu “khắt khe” trong ngành thẩm mỹ. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt, an toàn chỉ khi được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo từ chuyên khoa về tạo hình và thẩm mỹ.

– Bác sĩ phải được đào tạo chính quy và được cấp phép hành nghề: Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực thụ trước tiên cần phải được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và am hiểu về kiến thức chuyên ngành. Thông thường, quá trình đào tạo về phẫu thuật kéo dài, chưa kể đến việc một bác sĩ cần học nâng cao và tu nghiệp. Bên cạnh đó, bác sĩ phải được cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

– Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ cao: Tài năng đối với người bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là giỏi về kỹ thuật mà còn cần có con mắt thẩm mỹ cao mới có thể giúp khách hàng làm đẹp một cách hoàn hảo. Đây là yếu tố cần thiết và không thể thiếu đối với một bác sĩ thẩm mỹ.

– Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm: Tất cả bác sĩ phẫu thuật đều thừa nhận rằng, tay nghề của họ được nâng cao rất nhiều theo kinh nghiệm họ trải qua. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ khác với phẫu thuật thông thường ở chỗ là cần sự nhạy bén, tinh tế, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ sâu sắc của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm.

– Bác sĩ thẩm mỹ cần có đôi bàn tay khéo léo: Đôi bàn tay khéo léo được coi là “gia tài” quý báu và quan trọng đối với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – Cần bản lĩnh và y đức

Bác sĩ thẩm mỹ - Cần đôi bàn tay tài hoa và y đức 6

Trong phẫu thuật thẩm mỹ rất cần đội ngũ bác sĩ  có tâm huyết

– Cần bản lĩnh nghề nghiệp: Phẫu thuật thẩm mỹ không phải bác sĩ nào cũng có bản lĩnh thực hiện, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi tính “tinh tế”, luôn bình tĩnh, chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Đặc biệt là nhanh nhạy, sắc bén trong việc xử lý các tình huống.

– Có tâm với nghề: Trong ngành y học nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Một ca phẫu thuật nếu lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và có tâm sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc.

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là an toàn nếu bạn biết chọn một viện thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn công nghệ hiện đại để phẫu thuật, sẽ khắc phục được tối đa những nhược điểm của công nghệ cũ, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu và khả năng phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ  bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Đặc biệt với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn cho khach hàng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Về Các Dịch Vụ Nâng Mũi Tại Kangnam

Đăng Ký Tư Vấn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ thẩm mỹ – Cần đôi bàn tay tài hoa và y đức trong Khách hàng đánh giá

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x