Bài tập nâng mũi giúp THAY ĐỔI dáng mũi

0 comment

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể giúp bạn sửa sang chiếc mũi chưa được đẹp của mình để thanh tú và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những cách rất đơn giản, không tốn kém có thể giúp thay đổi dáng mũi của bạn. Tham khảo ngay những bài tập nâng mũi giúp THAY ĐỔI dáng mũi sau đây nhé.

Bài tập giúp thay đổi dáng mũi 1Chiếc mũi đẹp, thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Bạn hãy tham khảo thêm các bài tập nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi dưới đây nhé.

1. Tập yoga

Bài tập giúp thay đổi dáng mũi 2Yoga cũng là bài tập nâng mũi giúp dáng mũi cao hơn

Yoga là một trong những bài tập khá hiệu quả để định hình dáng mũi. Bạn có thể thực hiện bài tập này như  sau: Ngồi thẳng và dùng ngón tay cái phải bịt lỗ mũi bên phải. Thở với lỗ mũi bên trái và đếm tới 4. Tiếp tục thở và lại đếm đến 4. Sau đó bạn thở ra và đếm đến 6. Lặp lại động tác tương tự như vậy với lỗ mũi bên trái và thực hiện bài tập thở này khoảng 15-20 phút. Bạn nên tập bài tập này một cách thường xuyên để chiếc mũi được thon gọn và thanh tú hơn nhé.

next2  Tham khảo ngay: VIDEO hướng dẫn cách trang điểm làm cho mũi cao hơn

2. Massage 

Bạn có thể thực hiện bài tập massage cho chiếc mũi của mình như sau:

Bài tập giúp thay đổi dáng mũi 3Các bài tập nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi hiệu quả cho chị em

– Bạn lấy hai tay giữ hai lỗ mũi với ngón tay cái trên lỗ mũi trái và ngón tay trỏ trên lỗ mũi phải. Nhẹ nhàng siết chặt hoặc véo nhẹ mũi và thực hiện bài tập 4-5 phút mỗi ngày.

– Sử dụng vài giọt tinh dầu như (hoa oải hương, hoa nhài) và massage trên mũi. Che hai lỗ mũi và véo nhẹ phần cuống mũi.

– Đặt ngón tay giữa ở góc của mắt và ngón đeo nhẫn chỉ bên dưới. Bạn hãy thực hiện nhăn mũi cho đến khi bạn cảm thấy căng các cơ mũi. Nhẹ nhàng chà nếp nhăn với các ngón tay mà không làm các cơ mũi nhăn nheo. Thư giãn và lặp lại 8-10 lần.

– Căng da mặt với ngón tay cái và ngón tay giữa hướng về phía hai tai. Bây giờ thực hiện động tác bĩu môi và giữ động tác. Lặp lại động tác với bên còn lại. Bạn nên tập những bài tập cơ mặt trên để làm mũi trông gọn, đẹp hơn.

Bài tập giúp thay đổi dáng mũi 4Nâng mũi S-line 3D hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trên đây là các bài tập nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi hiệu quả, bạn hãy chăm chỉ thực hiện đều đặn hàng ngày để nhanh chóng đạt được kết quả. Tuy nhiên, các bài tập này sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu mới giúp chiếc mũi bạn được thanh tú. Bạn sẽ dễ dàng có được chiếc mũi với dáng mũi cao bằng kỹ thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp nâng mũi hiện được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp dáng mũi cao một cách tự nhiên mà phương pháp này còn giúp chị em có dáng mũi hình chữ S hoàn hảo.

next2 Tổng hợp kiến thức về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line 3D ngay TẠI ĐÂY

Nếu như không có đầy đủ thời gian và sự kiên nhẫn để chờ đợi kết quả từ những bài tập nâng mũi giúp thay đổi dáng mũi trên thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp nâng mũi S line 3D. Gợi điện ngay tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn ngay về những thắc mắc của bạn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm về dịch vụ nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài tập nâng mũi giúp THAY ĐỔI dáng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x