Bấm mí theo CN Hàn Quốc

0 comment

Để “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không bị trợn…mà không cần phẫu thuật thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là môt lựa chọn tuyệt vời. Bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.

Bấm mí theo CN Hàn Quốc1

Bấm mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu như Sao Hàn

Những năm gần đây, Kbiz và Kpop nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường giải trí châu Á và thế giới. Một yếu tố góp phần không nhỏ trong thành công này là phẫu thuật thẩm mỹ. Các nhà phẫu thuật thẩm  mỹ đã  sáng tạo ra công nghệ nâng mũi, độn cằm đặc biệt sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang đến cho các Sao Hàn khuôn mặt thanh thoát với đôi mắt bồ câu hai mí trong sáng, quyến rũ.

Bấm mí theo CN Hàn Quốc2

Ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng như các ngôi Sao Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy, kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao(Tham khảo Đánh giá khách hàng Bấm mí Hàn Quốc)

Bấm mí theo CN Hàn Quốc4

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không phải kiêng kỵ nhiều. (Tham khảo Quy trình bấm mí Hàn Quốc)

Kết quả sau bấm mí

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Hội thảo bấm mí Hàn Quốc5

Xem thêm album ảnh trước sau bấm mí Hàn Quốc

Tham khảo thêm về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc của THẩm mỹ viện Kangnam tại đây: http://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí theo CN Hàn Quốc trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x