Bạn có phù hợp để phẫu thuật nâng mũi không?

0 comment

Bạn có phù hợp để phẫu thuật nâng mũi không? – Có một khuôn mặt xinh xắn với chiếc mũi cao và thẳng là mơ ước của nhiều người. Có một số người không hài lòng với hình dáng chiếc mũi hiện tại của mình và họ nghĩ đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này. Hãy đọc bài viết sau để xem mình có phải là ứng cử viên phù hợp cho dịch vụ này không nhé!

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc

>> Nâng mũi bằng sụn vách ngăn có khó không?

Trước hết bạn hãy nhìn vào gương và chỉ ra những khuyết điểm ở mũi của mình, điều này sẽ giúp các bác sĩ có thể hiểu được nguyện vọng của bạn và xác định xem trong thực tế liệu họ có khiến bạn hài lòng được hay không.

Bạn có phù hợp để phẫu thuật nâng mũi không?

                                                 Hãy tự hỏi bản thân mình trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi

Một số dấu hiệu cho thấy bạn phù hợp với phẫu thuật nâng mũi

– Mũi của bạn to quá khổ so với khuôn mặt.

– Mũi của bạn bị bè ra hai bên nếu nhìn từ phía trước.

– Mũi bạn bị khoằm và đầu mũi chúc xuống phía trước.

– Bạn có lỗ mũi quá to.

– Hai cánh mũi của bạn khá dày và nở rộng.

– Mũi bạn không thẳng.

– Bạn gặp phải những chấn thương trước đó khiến mũi của bạn không cân xứng.

Bạn có phù hợp để phẫu thuật nâng mũi không?

Cần phải có sự tư vấn và thăm khám chính xác trước khi nâng mũi

Điều quan trọng nhất là bạn biết mình muốn gì và có thể chấp nhận những hạn chế trong phẫu thuật nâng mũi bởi hạn chế khách quan. Bạn cũng phải là một người trưởng thành, muốn hoàn thiện bản thân mình chứ không vì lí do nào khác.

Về mặt chuyên môn, các bác sĩ sau khi tiến hành thăm khám và tư vấn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi này.

Trước hết, họ sẽ xem tiền sử bệnh án của bạn, bao gồm các thông tin về các bệnh bạn đã mắc trước đó kèm theo cách điều trị, bạn đã phẫu thuật nâng mũi lần nào trước đó hay chưa và loại thuốc bạn đang dùng (nếu có) là gì. Liệu bạn có bệnh lý nào liên quan đến mũi, như bị khó thở, bị dị ứng với thuốc xịt mũi hoặc thường xuyên bị nghẹt mũi hay không. Điều quan trọng là bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ, càng chính xác càng tốt.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận cấu trúc xương mũi của bạn, da bạn, hình dạng của mũi và mối quan hệ của nó với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Trong một số trường hợp, các bác sĩ sẽ đề nghị phẫu thuật cằm của bạn để giúp khuôn mặt được cân bằng hơn.

Bạn có phù hợp để phẫu thuật nâng mũi không?

                                                        Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn tự tin hơn với bản thân mình

Nếu các chỉ số trên đạt yêu cầu, cộng với nguyện vọng chính đáng, bạn có thể tiến hành phẫu thuật mũi để có một khuôn mặt xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Để phẫu thuật mũi, bạn nên tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín và đáng tin cậy, tiêu biểu nhất là thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ nâng mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi trông mềm mại hơn. Chắc chắn khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ ở đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn có phù hợp để phẫu thuật nâng mũi không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x