Bật mí 3 Cách Trang Điểm cho cô nàng mũi Thấp, Tẹt

0 comment

Là con gái, ai cũng mong ước và khao khát sở hữu chiếc mũi thon gọn. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng may mắn có được nét đẹp “trời cho”. Để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi thấp, hầu hết các cô nàng thường hay tìm đến giải pháp trang điểm. Dưới đây bật mí 3 Cách Trang Điểm cho cô nàng mũi THẤP, TẸT trở nên cao và thon gọn hơn.

5 cách trang điểm cho mũi cao 1

Bật mí 3 cách trang điểm cho cô nàng mũi Thấp, Tẹt

Đừng buồn nếu chiếc mũi của bạn thấp, tẹt không cao như mong muốn, chỉ với 1 vài cách trang điểm dưới đây, sống mũi của bạn sẽ trở nên cao, thon gọn và xinh xắn hơn rất nhiều. Cùng tham khảo nhé:

1. Cách trang điểm cho mũi TẸT

Để tạo sống mũi cao hơn thì cần phải sử dụng hai tông màu khác nhau. Dùng tông màu tối đánh dọc hai bên cánh mũi và tông màu sáng đánh dọc sống mũi và chóp mũi. Hai tông màu khác nhau sẽ tạo hiệu ứng cho sống mũi cao hơn.

5 cách trang điểm cho mũi cao 2

    Cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp tẹt trông  cao hơn

2. Cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp tẹt, sống mũi dài

Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạ thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

icon-1Xem thêm: “Bí kíp” cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút

3. Cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp tẹt, sống mũi ngắn

Sống mũi ngắn khiến phần nửa dưới khuôn mặt trông dài ra. Vì vậy bạn cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

            5 cách trang điểm cho mũi cao 3

Cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp tẹt, sống mũi ngắn

Giải pháp nào giúp Eva sở hữu chiếc mũi cao thon?

Ngoài các biện pháp nâng mũi tạm thời như trang điểm, kẹp mũi, nhiều chị em cũng  sử dụng phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là mũi đẹp chỉ vì dáng sống mũi cứng, thô, đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện.

Để có một ca phẫu thuật sống mũi thành công không quá khó, tuy nhiên, về mặt tạo hình thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi phải tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi thon gọn. Tất cả những ưu điểm này đều hội tụ trong kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bật mí 5 cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp 111

Nâng mũi S-line 3D giúp dáng mũi cao thanh tú tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng mũi S Line 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, là kỹ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Bật mí 5 cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp 124

Dáng mũi cao thon sau nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng) nên nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Sau nâng mũi S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

5 cách trang điểm cho mũi cao 6

Kết quả sau nâng mũi S-line 3D làM bạn hài lòng

Kết quả nâng mũi S-line tại TMV Kangnam

=>> Tham khảo ngay quy trình, chi phí thực hiện nâng mũi S line TẠI ĐÂY

Chính vì vậy, thay vì mất thời gian áp dụng cách trang điểm cho cô nàng mũi thấp, tẹt mà không như ý muốn, các chị em có thể tìm đến giải pháp nâng mũi S-line 3D để biến giấc mơ mũi tẹt thành dáng mũi cao thanh tú  đẹp tự nhiên. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi S-Line 3D Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm về công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí 3 Cách Trang Điểm cho cô nàng mũi Thấp, Tẹt trong Đọc nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x