Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên SIÊU “đơn giản”

0 comment

Nhiều người cảm thấy tự ti với chiếc tẹt của mình. Mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú nhưng không phải ai cũng có điều kiện đi phẫu thuật nâng mũi. Vậy có cách nâng mũi nào giúp chiếc mũi cao tự nhiên? Bật mí cho bạn cách làm mũi cao tự nhiên SIÊU “đơn giản” nhé!

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên 1Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên SIÊU “đơn giản”

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo một số cách làm mũi cao tự nhiên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện phần nào chiếc mũi của mình.

Với cách làm mũi cao này thì trước tiên, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay chắp lại kẹp vào cánh mũi, ép với lực mạnh một chút vừa massage, vừa lấy bã nhờn trên mũi. Bạn thực hiện động tác này cho đến khi thấy cánh mũi nóng lên là được. Đối với những bạn có dáng mũi hơi tròn, nếu thực hiện thường xuyên sẽ giúp chóp mũi thon lại trông thấy.

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên 2Thay vì dùng các công cụ hỗ trợ, dùng tay massage mũi sẽ hiệu quả hơn

Tiếp theo, bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út của cả hai tay, tách hai ngón và kẹp cánh mũi, kéo cho chóp mũi cao lên. Bắt đầu từ cánh mũi, thực hiện động tác này cẩn thận và kéo lên tận phần giữa chân mày.

Thay vì sử dụng các công cụ hỗ trợ, bạn nên dùng tay để bóp thì hiệu quả hơn; tuy nhiên sẽ có một số dụng cụ chuyên dụng kẹp mũi trên thị trường hoặc có thể sử dụng kẹp phơi quần áo loại lỏng (không chặt quá) để thay thế. Nếu duy trì mỗi ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả làm mũi cao lên sau khoảng từ 1 – 3 tháng thực hiện.

next2  Tham khảo ngay: VIDEO hướng dẫn cách trang điểm làm cho mũi cao hơn

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên 3Cách làm mũi cao tự nhiên không “dao kéo”

Với cách làm mũi cao như ở trên, bạn có thể tham khảo để giúp cho dáng mũi được cao thon hơn. Tuy nhiên, xin lưu ý các cách trên chỉ giúp cải thiện được phần nào dáng mũi, hơn nữa, nó không phải sẽ hiệu quả với mọi trường hợp. Đặc biệt, nếu không thực hiện đúng cách thì nó rất dễ làm tổn thương đến mũi. Vì vậy, để sở hữu được dáng mũi cao thanh tú, bạn vẫn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-lin e 3D. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, đã chinh phục được hầu hết chị em phụ nữ trên toàn châu Á.

Ưu điểm nổi bật của cách làm mũi cao bằng công nghệ S line 3D chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu sử dụng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng các chất liệu độn khác. Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng với chất liệu độn… Không chỉ vậy, nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc còn được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây biến chứng, không gây xâm lấn, không để lại sẹo trên mũi và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

next2 Tổng hợp kiến thức về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line 3D ngay TẠI ĐÂY

Hiện phương pháp nâng mũi S-line 3D đã được TMV Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên SIÊU “đơn giản” trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x