Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng

0 comment

Sống mũi thấp khiến hình dáng chiếc mũi của bạn xấu xí hơn, không hài hòa với khuôn mặt. Để “tuốt” lại dáng mũi đẹp, dưới đây chúng tôi xin bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng giúp bạn có được một dáng mũi cao, thon gọn.

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng 1

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng

1. Hướng dẫn cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp

— Cách trang điểm sống mũi thấp bước 1: Bạn hãy đánh một lớp kem nền mỏng giống tông màu da của mình, rồi dùng kem tạo khối tông màu sáng đánh dọc theo sống mũi.

— Cách trang điểm sống mũi thấp bước 2: Bạn chú ý tại vùng chữ T thì nên thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, tránh vùng đầu mũi, vì nếu thoa phấn phần đầu mũi sẽ làm cho mũi bạn trông to hơn. Đặc biệt vùng da ở mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng 3

Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi

— Cách trang điểm sống mũi thấp bước 3: Bạn dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Lưu ý bạn chỉ nên dùng những tông màu tự nhiên và gần với màu da nhất để tạo khối cho mũi cao và thanh thoát tự nhiên.

— Cách trang điểm sống mũi thấp bước 4: Bạn dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tông màu, đặc biệt, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra và chỉ quét dọc sống mũi. Lưu ý khi bạn đánh phần tông tối dọc 2 bên sống mũi phải bắt đầu từ chân mày và kéo xuống sống mũi.

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng 4

Xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”

— Cách trang điểm sống mũi thấp bước 5: Bước cuối cùng bạn hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

2. Lưu ý trong cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp

Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, bạn hãy đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

— Nếu sống mũi ngắn sẽ khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt trông dài ra, vì vậy bạn cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng 8

Nếu sống mũi ngắn bạn nên thoa phấn sáng màu và có nhũ lên đầu mũi

Nếu mũi bạn tẹt và to thì hãy thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Với cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng giúp bạn ngụy trang cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, để giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn phù hợp với khuôn mặt bạn hãy áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

»» Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng 5

Nâng mũi Hàn Quốc – mũi đẹp trong tầm với

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây vì chất liệu độn được sử dụng rất thân thiện với cơ thể người sử dụng. Hơn nữa, chất liệu nâng mũi Hàn Quốc chủ yếu sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bởi vậy, đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng 6

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác đau đớn nào. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Kết quả sau nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kangnam

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, tại Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi cao thon thanh tú mà không phải lo lắng về kết quả sau nâng mũi, bởi phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp không đạt được.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được ta vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách trang điểm cho bạn gái sống mũi thấp nhanh chóng trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x