Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh – hiệu quả

0 comment

Một chiếc mũi tẹt khiến cho khuôn mặt của bạn to hơn và không cân đối. Với cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh – hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn đấy.

Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh - hiệu quả 4

Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh – hiệu quả

icon-01-list  Cách trang điểm cho mũi tẹt bước 1

Với bước đầu tiên này bạn hãy đánh một lớp kem nền mỏng giống tông màu da của mình, rồi dùng kem tạo khối tông màu sáng đánh dọc theo sống mũi.

icon-01-list  Cách trang điểm cho mũi tẹt bước 2

Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh - hiệu quả 1

Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi

Tiếp theo bạn chú ý tại vùng chữ T thì nên thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, tránh vùng đầu mũi, vì nếu thoa phấn phần đầu mũi sẽ làm cho mũi bạn trông to hơn. Đặc biệt vùng da ở mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

icon-01-list  Cách trang điểm cho mũi tẹt bước 3

Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh - hiệu quả 5

Dùng ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi

Tiếp nữa bạn hãy dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khuyết điểm để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Ở đây bạn chỉ nên dùng những tông màu tự nhiên và gần với màu da nhất để tạo khối cho mũi cao và thanh thoát tự nhiên.

icon-01-list  Cách trang điểm cho mũi tẹt bước 4

Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh - hiệu quả 2

Xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”

Bạn dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tông màu, đặc biệt, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra và chỉ quét dọc sống mũi. Lưu ý khi bạn đánh phần tông tối dọc 2 bên sống mũi phải bắt đầu từ chân mày và kéo xuống sống mũi.

icon-01-list  Cách trang điểm cho mũi tẹt bước 5

Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh - hiệu quả 6

Cách trang điểm cho mũi tẹt bước cuối cùng

Bước cuối cùng bạn hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

»» Lưu ý cách trang điểm cho mũi tẹt

Nếu mũi bạn tẹt và to thì hãy thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Với cách trang điểm cho mũi tẹt này sẽ nhanh chóng giúp bạn ngụy trang cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, để giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn phù hợp với khuôn mặt bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, tại Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi cao thon thanh tú mà không phải lo lắng về kết quả sau nâng mũi, bởi phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà cách trang điểm cho mũi tẹt không đạt được.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được ta vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách trang điểm cho mũi tẹt nhanh – hiệu quả trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x