Mũi gồ là mũi như thế nào? Sống mũi gồ trong tướng số tốt hay xấu?

0 comment

Sống mũi gồ trong tướng số không phải là tướng mũi đẹp, vận mệnh thường long đong, vất vả, nữ giới lận đận trong đường tình duyên… Xem chi tiết trong bài viết sau đấy.

1. Sống mũi gồ trong tướng số

Xét về thẩm mỹ, mũi quyết định 70% sự cân đối, hài hòa của gương mặt còn trong nhân tướng học, tướng mũi bật mí nhiều điều về vận mệnh của một con người. Các quan niệm nhân tướng học được ông cha ta đúc kết qua hàng ngàn năm, với vô vàn trường hợp, tuy không thực sự khoa học nhưng lại khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

sống mũi gồ trong tướng số 6

Bật mí thú vị về sống mũi gồ trong tướng số

Bài viết sau đây sẽ đề cập đến sống mũi gồ trong tướng số. Các bạn có thể tham khảo:

  • Với nam giới: Những người có tướng mũi gồ thường là những người vất vả trên đường công danh, dù rất vất vả nhưng không được hưởng thành quả do mình tạo ra, hay bị “hẫng tay trên”. Người này có vận mệnh long đong, lận đận, hay “dính” vào “vòng lao lý”, kiện cáo, về già vẫn không được sống an nhàn, nhiều người phải đi biệt xứ.
  • Với nữ giới: Sống mũi gồ trong tướng số chỉ ra rằng, nữ giới có tướng mũi này thường mang vận nghèo hèn, vất vả trong đường tình duyên, phải qua “nhiều đò”, thường bị chồng ngược đãi, sinh nở, nuôi con không thuận.

2. Sửa sống mũi gồ thay đổi tướng số

Sống mũi gồ trong tướng số là một tướng mũi xấu và đã có rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi gồ để có tướng mạo đẹp hơn, góp phần cải thiện tướng số, thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

sống mũi gồ trong tướng số 1

Phải chăng Lee Min Ho chỉnh sửa mũi gồ để nam tính và thay đổi tướng số?

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

– Nếu mũi gồ nhưng thấp hoặc bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D sau đấy:

sống mũi gồ trong tướng số 2

sống mi gồ trong tướng số 3

Nhiều người lo lắng điềm báo sống mũi gồ trong tướng số và quyết định chỉnh sửa

Nâng mũi S line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Bác sĩ tiến hành xử lý phần sống mũi gồ, đồng thời dùng sụn nhân tạo sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, đảm bảo sống mũi thẳng, sóng mũi có độ cao khoảng 9-11 mm.

Phần đầu mũi được nâng cao, chỉnh hình bằng sụn tự thân, đỉnh mũi có độ cao khoảng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Đường cong S line qua 3 điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi giúp mũi cao nhưng mềm mại, đẹp tự nhiên.

sống mi gồ trong tướng số 4 sống mi gồ trong tướng số 5

Một số hình ảnh kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi gồ tại Kangnam

Sống mũi gồ trong tướng số là tướng mũi xấu. Bạn muốn chỉnh sửa khuyết điểm này? Hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chi tiết. Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài 1900.6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi gồ là mũi như thế nào? Sống mũi gồ trong tướng số tốt hay xấu? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x