Bệnh viện 108 có nâng mũi 3D không?

0 comment

“Em muốn nâng mũi trong Bệnh viện 108 nhưng thấy nhiều người dạo này lại đi nâng mũi 3D. Ko biết nâng mũi 3D là cái j mà trong 108 có nâng mũi 3D không nhỉ?”

Bệnh viện 108 có nâng mũi 3D không?

– Nguyễn Hà Minh (Hà Nội): “Chủ top ơi em thấy nhiều người đi nâng mũi ở Bệnh viện 108 rồi nhưng hình như chưa nghe nói đến nâng mũi 3D ở đây. Em cũng nghe thấy nâng mũi S line 3D thôi chứ chưa biết nơi nào làm cả”.

– huebui43…@gmail.com: “Nâng mũi ở bệnh viện 108 hình như là nâng mũi S line hay sao ý. Không rõ nâng mũi S line 3D với cả nâng mũi S line có j khác nhau nhỉ hay là chỉ khác ở mỗi chữ 3D”.

108 có nâng mũi 3D không 4

Hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn với phương pháp tiên tiến

– Hà Thảo (Thái Bình): “Mình cũng đang thắc mắc ở 108 có nâng mũi 3D không. Với cả trong 108 không biết làm thủ tục, chờ đợi lâu ko, lại còn phải khám đi khám mà, nhiều người làm bệnh viện tư vẫn đẹp nên đang suy nghĩ lại”.

– Phạm Kiều Trang (Blogger Trang Mễ): “Nâng mũi S line 3D thì ở Kangnam. Lúc trước mình muốn vào nâng tại 108, cũng có chú làm ở đấy nhưng mà bên Kangnam có chế độ bảo hành nên mình chọn. Còn giá thì cũng tương đương khoảng 20 – 25 triệu”.

iconXem thêm: Giá nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu?

Nâng mũi S line 3D có gì khác biệt?

108 có nâng mũi 3D không 2 108 có nâng mũi 3D không 3

Phương Thảo, Kiều Trang trước và sau nâng mũi S line 3D

Trên đây là một số thông tin hữu ích được một số độc giả chia sẻ trong topic “bệnh viện 108 có nâng mũi sD không”. Nâng mũi S line 3D hiện đang là công nghệ nâng mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hai cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp nâng mũi này bạn có thể tham khảo một số điểm khác biệt của nâng mũi S line 3D sau đây:

– Được xem trước kết quả thẩm mỹ

Điểm khác biệt đầu tiên giữa nâng mũi S line 3D so với các phương pháp nâng mũi khác là khả năng cho phép xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sử dụng thiết bị và phần mềm chỉnh sửa giả định 3D, cho bạn thấy được dáng mũi mới. Bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ để đưa ra dáng mũi mình cảm thấy ưng ý nhất.

Video: Nâng mũi S line 3D – Những ưu điểm vượt trội

– Kết quả nâng mũi đẹp chuẩn

Nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D mà các thông số của mũi sẽ được xác định cụ thể, đảm bảo quá trình nâng mũi tiến hành chính xác. Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, sóng mũi sẽ có độ cao khoảng 9-11mm theo đúng tiêu chuẩn của quan niệm thẩm mỹ mũi hiện nay.

iconXem thêm: Địa chỉ nâng mũi S line đẹp nhất?

Vùng đầu mũi được chỉnh hình hoàn toàn bằng sụn tự thân, cho mũi cao nhưng không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, mũi tự nhiên ngay cả khi sờ nắn. Đỉnh mũi sẽ có độ cao hợp lý khoảng 1/3 chiều dài mũi, chiều dài mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.

108 có nâng mũi 3D không 5
Tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên

Với các tiêu chuẩn này, sống mũi hợp cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, toát lên thần thái của chủ sở hữu và không hề có cảm giác đơ cứng thường thấy ở một số phương pháp nâng mũi trước đây. Nâng mũi S line 3D bảo hành kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn bệnh viện 108 có nâng mũi 3D không hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi S line 3D bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện 108 có nâng mũi 3D không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x