“Bí kíp” cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút

0 comment

Các bạn gái đều mong muốn mình được sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc mũi như ý ấy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn bí kíp cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút – bạn hãy tham khảo để áp dụng cho riêng mình nhé!

"Bí kíp" cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút 1

“Bí kíp” cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút

dot Cách trang điểm cho sống mũi cao bước 1

Với cách trang điểm cho sống mũi cao bước đầu tiên bạn dùng phấn hightlight đánh vào vùng chữ T. Bạn hãy dùng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Bước này sẽ giúp tạo cho bạn cảm giác sống mũi của mình cao lên. Đây được xem như là một mẹo trang điểm để sống mũi cao hơn đấy bạn nhé.

dot Cách trang điểm cho sống mũi cao bước 2

Với cách trang điểm cho sống mũi cao bước 2 bạn cần dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi, bằng cách phủ một lớp kem màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó một lớp phấn, lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu.

dot Cách trang điểm cho sống mũi cao bước 3

Với cách trang điểm cho sống mũi cao ở bước 3 bạn cần tạo khối chữ V đầu mũi, bằng cách bạn hãy sử dụng kem hightlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi. Điều này sẽ giúp tạo cảm giác mũi nhỏ hơn, thon gọn hơn.

dot Cách trang điểm cho sống mũi cao bước 4

"Bí kíp" cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút 2

Cách trang điểm cho sống mũi cao là đánh bọng mắt

Bước cuối cùng của cách trang điểm cho sống mũi cao là đánh bọng mắt. Bạn hãy dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Sau đó, phủ một lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt để tạo sự hài hòa hơn giữa khu vực phấn highlight sáng và highlight tối.

>> Lưu ý: Để tránh xảy ra tình trạng hai line màu highlight sáng và highlight tối tạo thành hai đường rõ rệt, các bạn cần đánh phấn một cách chậm rãi, từ từ, đánh từ màu nhạt rồi tới đậm dần.

"Bí kíp" cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút 3

Sline 3D – cách làm cho sống mũi cao hơn an toàn và duy trì kết quả lâu dài

Tuy cách trang điểm này chỉ mất vài phút là có thể giúp bạn sở hữu sống mũi thon gọn, nhưng kết quả không duy trì được lâu dài. Để kết quả nâng mũi đẹp duy trì được vĩnh viễn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline 3D.

"Bí kíp" cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút 5

Kết quả nâng mũi Sline 3D tại TMV Kangnam

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline 3D, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây vì chất liệu độn được sử dụng rất thân thiện với cơ thể. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Bí kíp” cách trang điểm cho sống mũi cao chỉ sau vài phút trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x