Bí mật “cơn sốt” nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Bí mật “cơn sốt” nâng mũi Hàn Quốc – Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc để có vẻ đẹp như sao Hàn đang là trào lưu diễn ra trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

 Bí mật 'cơn sốt' nâng mũi Hàn Quốc 1

Sở hữu vẻ đẹp như sao Hàn là mong muốn của bất kỳ ai

Sở hữu vẻ đẹp như sao Hàn là mong muốn của bất kỳ cô gái nào, điều đó lý giải tại sao trào lưu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc lại đang lan rộng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì thẩm mỹ nâng mũi là một trong những phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất, đồng thời cũng là kỹ thuật thẩm mỹ cho kết quả đẹp nhất.

 

Bí mật 'cơn sốt' nâng mũi Hàn Quốc 2

                                                                    Giấc mơ đẹp như sao Hàn nhờ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được cả thế giới công nhận. Đặc biệt, Khi xem phim Hàn Quốc mọi người đều ngạc nhiên sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có khuôn mặt chữ V, mắt hai mí to tròn và đặc biệt dáng mũi cao, thanh tú. Sự thật là 80% diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật chỉnh hình mũi với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng cho mình khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

 

Thấu hiểu mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt, dáng mũi của chị em Á Đông, kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân ra đời. Đây là một giải pháp tối ưu để sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo.

 

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

 

Mặt khác, đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam đã được các bác sĩ tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ, vì thế kỹ thuật nâng mũi Sline được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Hàn Quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với TMV Kangnam.

 

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được ghép từ sụn lấy từ các bộ phận khác trên cơ thể bạn như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai nên việc bị đào thải là ít xảy ra đồng thời dưới bàn tay của các bác sĩ đầu mũi của bạn sẽ thon gọn, dài và hai lổ mũi tạo hình hạt chanh như mũi của các ngôi sao Hàn Quốc.

 

Đồng thời, kỹ thuật này còn khắc phục tối đa những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, dị ứng với thuốc. Hay sống mũi lệch, sống mũi cao quá mức, sẹo xấu… Mặt khác, thời gian phẩu thuật nâng mũi S-line rất ngắn, khách hàng phục hồi nhanh, ít đau đớn trong và sau phẫu thuật.

 

Bí mật 'cơn sốt' nâng mũi Hàn Quốc 5

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đặt câu hỏi về Nâng mũi S-line Hàn Quốc tại chuyên mục nangmui

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí mật “cơn sốt” nâng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x