Bí quyết “biến hóa” mũi tẹt thành mũi cao

0 comment

Một chiếc mũi tẹt sẽ làm cho gương mặt của bạn kém thanh thoát và không được hấp dẫn. Vậy có bí quyết “biến hóa” mũi tẹt thành mũi cao? Cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Biến hóa mũi tẹt thành mũi cao trong khoảnh khắc 1

Dáng mũi cao thanh tú là ước muốn của đa số phái đẹp

Mũi tẹt vốn là đặc trưng chủng tộc của người Châu Á trong đó có Việt Nam, được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vì vậy, số người không may sở hữu chiếc mũi tẹt không phải là hiếm gặp… Tuy nhiên, với các giải pháp làm đẹp hiện đại ngày nay thì mũi tẹt hay yếu tố di truyền cũng chỉ là điều rất đơn giản. Bời dù không thể tránh khỏi được nó, nhưng chúng ta lại có thể dễ dàng để sửa lại được chiếc mũi tẹt đáng ghét kia.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D chính là “vị cứu tinh” cho chiếc mũi tẹt được nhiều bạn gái lựa chọn. Không chỉ khắc phục được tình trạng mũi tẹt, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn mang lại dáng mũi mới cao, đẹp tự nhiên ở từng chi tiết.

Biến hóa mũi tẹt thành mũi cao trong khoảnh khắc 2

Chị em hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi thanh tú bằng công nghệ nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D có thể cho bạn khả năng nhìn thấy được dáng mũi mới sau phẫu thuật của mình nhờ thiết bị 3D chuyên dụng. Các bác sĩ thực hiện sẽ chụp dáng mũi ở nhiều góc độ sau đó chỉnh sửa giả định trên thiết bị 3D chuyên dụng. Trong không gian 3D, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi của dáng mũi trước và sau phẫu thuật. Để từ đó bày tỏ nguyện vọng của bản thân, cùng với sự tư vấn chân thành của các bác sĩ và chuyên gia có con mắt thẩm mỹ tinh tường để lựa chọn được dáng mũi đẹp, phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt. Tùy vào từng dáng mũi, các bác sĩ sẽ tạo hình chất liệu độn sao cho phù hợp, để khi đưa vào trong mũi sẽ che lấp được khuyết điểm mũi tẹt, tạo sống mũi cao thẳng, đẹp như mơ ước.

Biến hóa mũi tẹt thành mũi cao trong khoảnh khắc 3

Nâng mũi S-line 3D cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau phẫu thuật

Chất liệu độn của công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là chất liệu độn tự thân, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hay sụn vách ngăn đảm bảo an toàn thân thiện cho cơ thể, không đào thải theo thời gian, không gây phản ứng phụ như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, tê buốt trong những ngày trời lạnh như những chất liệu độn thông thường. Ngoài ra chất liệu độn bằng sụn tự thân còn làm cho dáng mũi mới được mềm mại, tự nhiên, thanh thoát hơn so với chất liệu độn nhân tạo.

Sau khi chỉnh hình cho sống mũi cao thon hơn, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh hình hết các bộ phận còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo cho người dùng dáng mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết, với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, hai lỗ mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Từ đó, tình trạng mũi tẹt được thay mới hoàn toàn bằng một dáng mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với từng chi tiết của khuôn mặt.

Biến hóa mũi tẹt thành mũi cao trong khoảnh khắc 4

Kết quả khách hàng sau nâng mũi S-line 3D

Hiện, công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được ứng dụng hiệu quả tại TMV Kangnam. Để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết “biến hóa” mũi tẹt thành mũi cao trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x