Bí quyết để có chiếc mũi đẹp tự nhiên

0 comment

Bí quyết để có chiếc mũi đẹp tự nhiên – Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng hơn. Song song với việc làm đẹp tự nhiên, làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn cho nhan sắc của mình được toàn diện hơn.

Nâng mũi S-line Dáng mũi chữ S-line hoàn hảo

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng ngàn khách hàng dáng mũi cao thanh tú.

Theo bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi S-line là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Đường nét nâng mũi S-line 3D phải tạo được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn?Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân

Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Điều này các bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được ghép chủ yếu bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn).

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên của những phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bí quyết để có chiếc mũi đẹpĐội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam

Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Sau thực hiện nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ có một dáng mũi cao, thon gọn, dáng mũi S-line đẹp tự nhiên mà không cần nghỉ dưỡng hay gặp khó khăn gì sau khi nâng mũi.

Để được biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết để có chiếc mũi đẹp tự nhiên trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x