Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên cho chiếc mũi tẹt

0 comment

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên cho chiếc mũi tẹt – Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt vì vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và đường nét khuôn mặt. Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt, đầu mũi to làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt của người phụ nữ.

Nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt cho người Châu Á, tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay đó là phương pháp nâng mũi S-line, phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên cho chiếc mũi tẹt.

Bí quyết đẹp hơn cho chiếc mũi tẹt 1

Chiếc mũi tẹt là đặc thù chung của người Á Đông

Phương pháp nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây là khả năng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi tròn mềm, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ nâng cao dáng mũi, hoặc chỉnh sửa đầu mũi, với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi chỉnh hình từ đầu mũi, sống mũi và chân mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Quy trình nâng mũi S-line

Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line hay nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật nên kết quả nâng mũi mang lại là tối ưu nhất.

Bí quyết đẹp hơn cho chiếc mũi tẹt 2

                                              Nâng mũi S-line giúp nâng mũi đẹp tự nhiên cho người mũi tẹt

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong, sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên.

Kết quả sau phẫu thuật nâng  mũi S-line

– Tạo được dáng mũi S-line đẹp tự nhiên.

– Đầu mũi cao và thọn gọn.

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng nâng mũi S-line giúp mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên cho chiếc mũi tẹt trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x