Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn

0 comment

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn – Trong hàng loạt thủ thuật làm đẹp bằng dao kéo, các ngôi sao Hàn Quốc như Lee Min Hoo, Lee Dae Hee, Lee Hyori, UEE… thích thực hiện các tiểu phẫu như nâng mũi hay cắt mí. Nâng mũi cũng chính là thủ thuật được đa số người dân xứ Kim Chi thực hiện bởi người Hàn Quốc “nguyên bản” thường có sống mũi thấp.

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn 1Bí quyết giúp nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn là gì?

Theo con số thống kê mới nhất tại Seoul, Hàn Quốc cứ 5 người lại có một từng phẫu thuật thẩm mỹ. Con số này càng lớn hơn trong làng showbiz Hàn Quốc. Trào lưu này xuất hiện khi quan niệm của đa số người Hàn Quốc cho rằng, vẻ ngoài hoàn mỹ sẽ giúp cuộc đời họ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Trong các dịch vụ thẩm mỹ, nâng mũi đẹp tự nhiên chính là sự lựa chọn đông đảo của không chỉ người dân Hàn Quốc mà đây cũng là sự lựa chọn của khá nhiều người Việt Nam.

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn 2Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi mới theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sỹ tạiThẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ chuyên gia Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi được xem là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm ở phía trong lỗ mũi.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn 3Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

– Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi.

– Đo vẽ dáng mũi, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi (vùng đầu mũi).

– Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

– Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó sẽ khách hàng sẽ không phải ngại với người đối diện.

Kết quả sau nâng mũi 

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn 4Kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

  • Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt sau thẩm mỹ nâng mũi.
  • Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.
  • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
  • Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.
  • Đủ chiều dài, mũi không bị hếch.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x