Các bài tập giúp mũi đẹp hơn

0 comment

Các bài tập giúp mũi đẹp hơn – Có nhiều người không có may mắn được sở hữu một cái mũi thẳng khiến họ không tự tin với khuôn mặt của mình. Trong suốt cuộc đời, mũi vẫn tiếp tục phát triển, tuy nhiên, càng về sau các sụn ở phần dưới có thể bị suy yếu khiến mũi của bạn trông không được đẹp nữa. Các bài tập tên khuôn mặt sau đây sẽ giúp bạn tăng cường cơ mũi để có một chiếc mũi thẳng và đẹp hơn.

>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc

>> Phương pháp khắc phục khuyết điểm của đầu mũi to và thô

Bài tập giúp mũi thẳng đẹp

Các bài tập giúp mũi đẹp hơn

Áp dụng bài tập này thường xuyên giúp mũi thẳng

Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên, trong khi đó tay còn lại bóp nhẹ mũi và uốn cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay trỏ. Lặp lại động tác này 35 lần, mỗi lần như vậy nên tập trung vào các cơ nhấn ngón tay của bạn xuống. Thở đều trong khi thực hiện động tác. Để có kết quả tốt hơn, hãy thực hiện bài tập này hai lần một ngày.

Bài tập giúp mũi đẹp cân xứng

Các bài tập giúp mũi đẹp hơn

                                                                                     Bài tập giúp mũi đẹp cân xứng

Lỗ mũi được cấu tạo bởi cơ rất khỏe, và các bài tập với lỗ mũi sẽ giúp những người có cánh mũi nhỏ và xẹp trở nên cân xứng hơn.  Đặt ngón tay vào hai bên cánh mũi hơi ấn nhẹ xuống, làm loe lỗ mũi bằng cách tạo các chuyển động nhỏ dùng các cơ của môi trên. Trong khi các cơ của môi trên chuyển động làm loe lỗ mũi, tay của bạn phải giữ ngược lại chuyển động đó để tạo sức bền. Lặp lại bài tập này càng nhiều càng tốt cho đến khi mũi của bạn nhìn cân xứng hơn.

Các bài tập giúp mũi đẹp ở trên là rất an toàn cho mũi, tuy nhiên để nhìn thấy kết quả rõ rệt cần mất một khoảng thời gian khá dài và bạn phải kiên trì tập luyện hàng ngày. Nếu bạn thấy bài tập trên là không phù hợp để kiên trì tập luyện, hãy thử một phương pháp mới, sử dụng công nghệ cao của thẩm mỹ viện Kangnam. Với các phương pháp nâng mũi đến từ Hàn Quốc, trong đó có phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… giúp tạo dáng mũi trông mềm mại hơn. Chắc chắn khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ ở đây.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bài tập giúp mũi đẹp hơn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x