Các bài tập thể dục cần tránh sau khi nâng mũi

0 comment

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, dù bằng bất kỳ phương pháp nào cũng dẫn đến sự thay đổi hình dáng của mũi. Bạn cần có những bài tập giúp khuôn mặt được cân bằng, tránh sưng mũi hoặc gặp khó khăn trong vấn đề hô hấp. Thông thường, bạn phải mất khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi, tránh các hoạt động nặng, và dưới đây là các bài tập thể dục cần tránh sau khi nâng mũi để không làm tổn thương mũi.

Thể dục nhịp điệu

Nâng mũi hiệu quả1Thể dục nhịp điệu là bài tập thể dục cần tránh sau nâng mũi

Một ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn có thể đi bộ. Các bác sĩ khuyến khích bạn đi bộ nhẹ nhàng, càng nhiều càng tốt trong giới hạn của cơ thể để ngăn chặn máu đông hình thành sau khi phẫu thuật nâng mũi. Chạy và các hoạt động khiến thở gấp bị cấm trong tuần đầu tiên bởi sau khi phẫn thuật, hơi thở của bạn sẽ gặp vật cản trong khoảng 2 – 3 tuần vì bạn sẽ bị sưng trong mũi, do đó không nên tập các bài tập thể dục có cường độ cao.

Cúi người

Các bài tập thể dục nên tránh sau khi nâng mũi2Bài tập cần tránh những động tác cúi người sau khi nâng mũi

Bất kỳ bài tập nào đòi hỏi phải cúi người xuống bạn cũng nên tránh trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, ít nhất là một tuần sau khi phẫu thuật, bệnh nhân không nên nâng bất cứ điều gì nặng quá 5kg. Áp lực mũi phải chịu từ các hoạt động nâng và cúi người khiến các mũi khâu bị bật ra và khiến quá trình hồi phục lâu hơn. Bạn cũng nên ngủ một mình trong tuần đầu tiên để tránh sự va chạm vào mũi từ những người nằm bên cạnh.

Tập luyện thể thao

Các bài tập thể dục nên tránh sau khi nâng mũi3Những bài tập thể dục cần tránh sau nâng mũi 

Mất khoảng 6 tuần để xương mũi có thể lành lại sau khi phẫu thuật nâng mũi. Sau 1 tuần đầu tiên, bệnh nhân có thể tiến hành các hoạt động vừa phải, vẫn phải tránh các hoạt động có cường độ cao và dưới ánh nắng mặt trời vì nếu da bạn ăn nắng, nó sẽ khiến mũi bạn sưng hơn. Nếu ra ngoài, bạn nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da và mũi.

Để quá trình phục hồi sau phẫu thuật mũi diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn, ngay từ khâu chọn cơ sở làm đẹp và bác sĩ phẫu thuật, bạn nên chọn những nơi có uy tín và những người có kinh nghiệm. Tại Việt Nam, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line 3D phải kể đến thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là cơ sở làm đẹp uy tín của nhiều chị em, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hài lòng khi được tiến hành nâng mũi tại đây.

Kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn sau phẫu thuật. Mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả mũi cao thon, nhỏ gọn thanh tú, không còn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, đau rát hay mũi bị lệch, khoằm, gồ… Đối với các khách hàng tiến hành sửa cánh mũi, đầu mũi đều có được cánh mũi cân đối, không còn to bè, đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bài tập thể dục cần tránh sau khi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x