Các “kiểu” phẫu thuật chỉnh hình mũi thường gặp

0 comment

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của cả gương mặt. Vì vậy, sở hữu một chiếc mũi thanh cao, hài hòa với khuôn mặt luôn là mong ước của bất kỳ ai. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học đặc biệt là khoa học thẩm mỹ, mong ước đó của các bạn trẻ không phải là điều quá khó khăn. Phẫu thuật chỉnh hình mũi ra đời với các phẫu thuật như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi1Các “kiểu” phẫu thuật chỉnh hình mũi thường gặp

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi như ng kết quả nâng mũi không được như ý muốn…

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… Tùy từng dáng mũi và đặc điểm khuôn mặt của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp cho khách hàng. Chất liệu nâng mũi được sử dụng là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay là sụn sinh học định hình. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sụn nhân tạo được sử dụng là sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ các nước như Mỹ hay Hàn Quốc. Sụn tự thân có thể lấy từ hốc tai, sụn vách ngăn…

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Thu gọn cánh mũiPhẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi (lỗ mũi quá hẹp do thu gọn quá nhiều).

Các "kiểu" phẫu thuật chỉnh hình mũi thường gặp 3Thu gọn cánh mũi cũng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn

Đối với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

Để được giải đáp chi tiết về các dịch vụ cụ thể, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các “kiểu” phẫu thuật chỉnh hình mũi thường gặp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x