Làm sao để sở hữu được chiếc mũi thanh tú như sao Hàn?

0 comment

Những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc lên như “diều gặp gió”. Một yếu tố tạo nên sự thành công cho ngành điện ảnh xứ kim chi chính là vẻ bề ngoài thanh thoát, quyến rũ với chiếc mũi cao thanh tú. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ đã tìm ra công nghệ nâng mũi vượt trội, đó chính là nâng mũi S-line 3D.

Làm sao để sở hữu được chiếc mũi thanh tú như sao Hàn? 1Làm sao để sở hữu được chiếc mũi thanh tú như sao Hàn?

Phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây là khả năng tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi tròn mềm, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ nâng cao dáng mũi, hoặc chỉnh sửa đầu mũi, với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉnh hình từ đầu mũi, sống mũi và chân mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Cách để có được chiếc mũi thanh tú như Sao HànBác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với mỗi khuôn mặt khách hàng sẽ có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật tạo dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng.

Cách để có được chiếc mũi thanh tú như Sao Hàn  1Các bác sĩ thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo, vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng. Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ,  đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên không lo để lại dấu vết sau phẫu thuật.

Chỉ sau 45 phút thực hiện nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

next2 Tham khảo thêm kiến thức cần biết về kỹ thuật nâng mũi S line 3D TẠI ĐÂY

Để được tìm hiểu chi tiết về cách sở hữu dáng mũi thanh tú mơ ước như của các sao Hàn này, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để sở hữu được chiếc mũi thanh tú như sao Hàn? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x