Cách làm mũi thon gọn hơn nhờ trang điểm

0 comment

Cách làm mũi thon gọn hơn nhờ trang điểm – Không phải ai cũng may mắn có một dáng mũi nhỏ hoàn hảo. Nếu bạn muốn khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ với cái mũi nhỏ, hãy thử những cách trang điểm sau đây.

Nếu mũi bạn to

Làm thế nào để mũi của bạn trông nhỏ hơn chỉ bằng phương pháp trang điểm  Dùng tông màu đậm để trang điểm là cách làm mũi thon gọn hơn

Hãy dùng phấn sậm màu đánh dọc hai bên sống mũi và lan rộng ra hai bên má. Phần sống mũi bạn hãy đánh một lớp phấn sáng màu để làm nổi bật chiều cao của mũi.

Nếu mũi bạn dài

Nếu mũi bạn dài và mỏng, hãy đánh phấn đậm màu phía trên sống mũi và bên dưới mũi, tức là phần dưới hai lỗ mũi của bạn. Chúng sẽ làm cho mũi của bạn trông ngắn hơn.

Làm thế nào để mũi của bạn trông nhỏ hơn chỉ bằng phương pháp trang điểm

Cách làm mũi thon gọn hơn nhờ trang điểm

Nếu mũi bạn không thẳng

Nếu mũi bạn trông không cao và thẳng, hãy trang điểm tương tự như đối với mũi rộng. Sau đó làm nổi bật các bộ phận còn lại của mặt như mắt, má để mọi người tránh tập trung vào mũi khi nhìn bạn.

Làm thế nào để mũi của bạn trông nhỏ hơn chỉ bằng phương pháp trang điểm

Hãy kẻ mắt thật ấn tượng

Các cách trang điểm làm nổi bật gương mặt

Làm nổi bật má với màu hồng đào, sẽ khiến khuôn mặt bạn sáng hồng và tạo cảm giác mềm mại cho mũi.

Sử dụng son bóng cho môi sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi mối quyến rũ của bạn hơn là vào mũi. Kẻ mắt thật ấn tượng hoặc gắn lông mi giả để mắt trông đẹp và quyến rũ hơn cũng là một cách làm nổi bật gương mặt. Tùy theo hình dạng khuôn mặt mà bạn chọn cách làm mũi thon gọn hơn cùng một kiểu tóc phù hợp.

Cách trang điểm để làm cao sống mũi 3Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn phương pháp nâng mũi cho khách hàng

Ngoài cách trang điểm làm mũi cao ở trên, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam để nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi. Nâng mũi s-line tạo nên dáng mũi hình chữ S mềm mại, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), đặc biệt an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường. Hiện phương pháp này đã chinh phục được hầu hết các chị em kể cả những chị em khó tính nhất.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia TMV Kangnam giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi thon gọn hơn nhờ trang điểm trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x