Hướng dẫn cách trang điểm để làm cao sống mũi

0 comment

Mũi thấp thường khiến phụ nữ cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Cách trang điểm để làm cao sống mũi sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi thấp.

Cách trang điểm để làm cao sống mũi

Hướng dẫn cách trang điểm để làm cao sống mũi

Phần lớn người châu Á có đặc điểm nhân trắc là cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô. Vì thế, khiến cho khuôn mặt kém cân đối và chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Có nhiều cách để khắc phục nhược điểm này, tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện của từng người như phẫu thuật thẩm mỹ, dùng dụng cụ kẹp mũi… Những cách này có thể đem lại hiệu quả lâu dài nhưng thường gây đau đớn, vì thế, trang điểm là cách khác đơn giản, dễ thực hiện hơn rất nhiều. Với cách trang điểm để làm cao sống mũi tạo khối màu nâu, phấn highlight màu trắng, bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” chiếc mũi thanh thoát hơn.

Đầu tiên, khi trang điểm, bạn nên chọn loại phấn và kem nền có màu sẫm, đừng chọn màu quá sáng. Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Vì thế, để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

icon-01-list Các bước cách trang điểm để làm cao sống mũi như sau

 — Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi

— Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi

— Xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”

icon-01-list Một số lưu ý khi áp dụng cách trang điểm để làm cao sống mũi

Cách trang điểm để làm cao sống mũi

Một số lưu ý khi áp dụng cách trang điểm để làm cao sống mũi

— Cần lưu ý đánh phấn sao cho lớp phấn sáng và sẫm màu tán đều nhau để tạo cảm giác tự nhiên. Nếu còn ranh giới tách biệt rõ ràng giữa hai lớp phấn này, sẽ tạo cảm giác cứng đơ và khi nhìn vào sẽ thấy có nét giả tạo.

— Nếu bạn sở hữu phần đầu mũi to, sử dụng kem nền tối hơn màu da một tông, thoa dọc hai bên thành mũi tính từ phía đầu lông mày. Sau đó, sử dụng kem nền sáng hơn màu da một tông, thoa dọc sống mũi.

— Nếu bạn sở hữu phần đầu mũi hẹp, sử dụng kem che khuyết điểm tối hơn màu da một tông thoa ở chính giữa đầu mũi. Sau đó, sử dụng kem che khuyết điểm sáng hơn màu da một tông thoa ở hai bên cánh mũi. Cuối cùng, tán đều kem để lớp trang điểm trông thật tự nhiên.

Cách trang điểm để làm cao sống mũi 3

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn phương pháp nâng mũi S-line cho khách hàng

Ngoài cách trang điểm để làm cao sống mũi ở trên, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam để nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi. Nâng mũi s-line 3D tạo nên dáng mũi hình chữ S mềm mại, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên nhất.

Hướng dẫn cách trang điểm để làm cao sống mũi 11

Nâng mũi S-line 3D giúp bạn nhanh chóng có dáng mũi đẹp

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), đặc biệt an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường.

882078040_nang-mui-han-quoc-2

Kết quả nâng mũi s-line 3D của khách hàng Kangnam

next2  Xem thêm: Những hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi

Hiện phương pháp này đã chinh phục được hầu hết các chị em kể cả những chị em khó tính nhất thay vì ngồi áp dụng thủ pháp trang điểm cách đánh sống mũi cao ở trên. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia TMV Kangnam giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trang điểm để làm cao sống mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x