Cách Vẽ Sống Mũi Cao, ĐẸP như không TRANG ĐIỂM

0 comment

Có nhiều cách để khắc phục nhược điểm chiếc mũi to, tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện của từng người như phẫu thuật thẩm mỹ, dùng dụng cụ kẹp mũi… Những cách này có thể đem lại hiệu quả lâu dài nhưng lại dễ gây đau đớn. Vì vậy, cách Vẽ Sống Mũi đẹp như không trang điểm sẽ đơn giản, dễ thực hiện hơn rất nhiều.

Phần lớn người châu Á sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô. Vì thế, khiến cho khuôn mặt kém cân đối và chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Nhưng chỉ với cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm bằng phấn tạo khối màu nâu, phấn highlight màu trắng, bạn sẽ nhanh chóng giúp chiếc mũi thanh thoát hơn.

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, tạo nên sự cân đối và lôi cuốn không kém đôi mắt và cặp môi. Tập trung trang điểm cho chiếc mũi cũng là một thao tác quan trọng để các bạn nữ sở hữu một chiếc mũi thanh, cao, thẳng và xinh xắn. Bạn có thể tham khảo cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm như sau:

Cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm 2

            Cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm bước 1             

— Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

— Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

— Xóa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ sự phân biệt.

Một gương mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi nhỏ trông sẽ rất xinh xắn. Tuy nhiên, nếu gương mặt to và rộng thì chiếc mũi thấp trở nên vô duyên và không ăn nhập gì với khuôn mặt. Khi đó ta cần làm cho gương mặt thon gọn lại bằng cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm với chọn phấn nền màu sẫm.

Cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm 3

       Hướng dẫn cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm

Một lưu ý nữa là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

next2 Tìm hiểu ngay: Tự bạch thú vị của cô nàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, bạn có thể dùng phương pháp nâng mũi Sline 3D nếu chiếc mũi tẹt và thô. Với hiệu quả chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, nâng mũi Sline 3D sẽ giúp bạn có dáng mũi cao thon, mềm mại và tự nhiên với sống mũi cao vừa phải, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn, 2 lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

cách trang điểm cho sống mũi cao

cách trang điểm cho sống mũi cao

Vy Nguyễn và Thủy Tiên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về cách vẽ sống mũi đẹp như không trang điểm và phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline 3D. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về nâng mũi Sline 3D bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách Vẽ Sống Mũi Cao, ĐẸP như không TRANG ĐIỂM trong Đọc nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x