Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013

0 comment

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 do thẩm mỹ viện Kangnam phối hợp với viện thẩm mỹ Lead surgery Hàn Quốc tổ chức vào 31/8/2013 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp.

Sau 3h hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ từ Việt Nam và Hàn Quốc đã giới thiệu với các khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc hiện nay, các quy trình công nghệ, thăm khám … và giải đáp các thắc mắc, tư vấn của khách hàng đối với từng trường hợp cụ thể.

Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 1

 Khách tham dự hội thảo đến từ sớm và ngồi chật khán phòng

Trao đổi với 1 số khách hàng tham gia hội thảo chúng tôi thu nhận được rất nhiều ý kiến.

Chị Linh Hương 45 tuổi- Cầu Giấy- Hà Nội, tham dự hội thảo để tìm hiểu thêm thông tin về  công nghệ căng da mặt Hàn Quốc cho biết. Chị đã nhận được những câu trả lời rất hữu ích về dịch vụ mình quan tâm. “Trước khi đến hội thảo, tôi đã tìm hiểu nhiều về công nghệ căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi , tuy nhiên sau buổi hội thảo, tôi đa có những hiểu biết và thông tin rõ rang hơn về dịch vụ mà mình quan tâm”

Chị Quỳnh Anh 50 tuổi- Ba Đình- Hà Nội đi cùng con gái đến tham dụ hội thảo chia sẻ “ Con gái tôi rất mong muốn được thẩm my để tạo khuôn mặt V-line như các ngôi sao Hàn Quốc nên đã thuyết phục tôi đến dự hội thảo để nghe các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về cong nghệ này, Sau khi nghe thuyết trình, tôi đăng ký tư vấn trực tiếp với bác sĩ và đã bị thuyết phục hoàn toàn. Giờ tôi đồng ý cho cháu làm phẫu thuật mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa”

Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 2

Những khách hàng may mắn đầu tiên nhận được voucher giảm giá dịch vụ

Chị Ngọc – 25 tuổi- Đống Đa- Hà Nội đến tham dự hội thảo để tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S-line đã rất vui mừng khi nhận được Voucher giảm giá 10- 30 % chi phí nâng mũi tại TMV Kangnam. Chị chia sẻ”Sauk hi nghe tư vấn, tôi rất tin tưởng nên đã đằng ký phẫu thuật ngay trong ngày, thật may mắn, tôi còn nhận được voucher giảm giá khi phẫu thuật, đúng là niềm vui nhân đôi”.

Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 3

Khách hàng xếp hàng đăng ký tư vấn miễn phí

Cũng như Hương, chị Quỳnh Anh, chị Ngọc rất nhiều khách hàng khác đến tham dự thội thảo đã nhận được những câu trả lời trung thực, chính xác và được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đều tỏ ra rất hài lòng và an tâm khi quyết định sử dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 4

 Bác sỹ tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Hội thảo đã giải đáp được phần nào những thắc mắc, đắn đo của rất nhiều khách hàng quan tâm tới các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hiện nay. Là cầu nối, giao lưu cho các khách hàng tiếp cận với công nghệ.

Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 5

Ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa TMV Kangnam và Viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc

Với thành công của hội thảo lần này, đơn vị tổ chức, thẩm mỹ viện Kangnam tin tưởng sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo khách hàng, tư vấn chuyên sâu, giới thiệu công nghệ và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cảm nhận sau hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2013 trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x