Cánh mũi to có thu gọn cánh mũi được không?

0 comment

Cánh mũi to có thu gọn cánh mũi được không? – Cháu xin chào bác sĩ. Cháu là Hồng Minh, năm nay cháu 20 tuổi, cháu muốn hỏi cánh mũi to có thể thu gọn lại được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn!

Xin cảm ơn câu hỏi của cháu đã gửi đến chuyên mục tư vấn của thammynangmui.com.vn. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể câu hỏi của cháu như sau:

Người phụ nữ luôn rất coi trọng nét đẹp thanh tú trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi. Cũng có nhiều người có cánh mũi to như cháu, họ cũng đã tìm đến những  phương pháp nâng mũi hay sửa mũi để đẹp hơn. Với chiếc mũi có cánh mũi to như của cháu, cháu hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi để có được chiếc mũi thon gọn như ý.

Hiện có rất nhiều người lựa chọn thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc hay nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ sửa mũi thẩm mỹ hiện đại cho chiếc mũi đẹp thon gọn. Vì vậy, cháu có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên cháu không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Trong quy trình phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn khi tiến hành. Sau đó gây tê vùng cánh mũi, nền mũi. Tiếp đó bác sĩ đo vẽ chính xác vùng cần thu gọn và tiến hành cắt bỏ phần đã xác định.  Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút.

Để đảm bảo cho kết quả sau phẫu thuật mang lại cao nhất, cháu hãy nhanh chóng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Cháu cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web: https://thammynangmui.com.vn/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi to có thu gọn cánh mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x