Cánh mũi to phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Trang, 23 tuổi ở Hà Nội. Sống mũi của em khá cao nhưng cánh mũi to và bè, trông rất xấu. Bạn bè khuyên em nên đi sửa mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em cánh mũi to phải làm sao ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cánh mũi to phải làm sao đến hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn, hy vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi cánh mũi to phải làm sao:

Cánh mũi to ảnh hưởng gì đến nhan sắc?

Trước khi tìm hiểu vấn đề để tìm ra câu hỏi cánh mũi to phải làm sao chúng ta cần biết được cánh mũi to ảnh hưởng gì đến nhan sắc. Cánh mũi to là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt của mỗi người. Cánh mũi hai bên to bè khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, đồng thời chính chiếc mũi cung sẽ có cảm giác thấp hơn.

canh-mui-to-phai-lam-sao

Cánh mũi to ảnh hưởng lớn đến nhan sắc

Vì vậy có thể thấy một điều chắc chắn rằng muốn cải thiện nhan sắc cần phải chỉnh sửa phần cánh mũi cho nhỏ gọn trở lại.

Cánh mũi to phải làm sao?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một trong những hình thức làm đẹp có thể khắc phục tình trạng cánh mũi to bè hiệu quả, giúp người dùng giải quyết vấn đề cánh mũi to phải làm sao nhanh nhất. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình cánh mũi. Đây là phương pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng cánh mũi to.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường được thực hiện với 2 kỹ thuật chủ yếu là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Bằng các kỹ thuật thẩm mỹ điêu luyện thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của các bác sĩ phần cánh mũi dư thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn để sau khi thực hiện người dùng có được hai bên cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

canh-mui-to-phai-lam-sao

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi mang đến dáng mũi thon gọn

Sau khi thăm khám, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 cách  sửa mũi nêu trên.

–   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

–    Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi. (Xem thêm: Tồng hợp kiến thức về kỹ thuật cắt cánh mũi)

Phương pháp chỉ là một thủ thuật nhỏ, tác động nhẹ nhàng vào hai bên mép của cánh mũi, không gây tổn thương sâu, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớ. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

canh-mui-to-phai-lam-sao

Hiệu quả thu gọn cánh mũi 

Bạn Trang thân mến! Những thông tin trên đây về hy vọng đã giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cánh mũi to phải làm sao. Hy vọng bạn cũng sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về thu gọn cánh mũi hay cánh mũi to phải làm sao, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi to phải làm sao? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x