Cánh mũi vẫn to sau nâng mũi phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sỹ. Em đã từng đi nâng mũi nhưng các bác sĩ chỉ tiến hành nâng cao sống mũi mà không sửa cánh mũi cho em nên nâng mũi xong cánh mũi em vẫn to. Em đang băn khoăn không biết có nên sửa mũi lại không. Em rất muốn hỏi là cánh mũi vẫn to sau nâng mũi phải làm sao thưa bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Đoàn Lê Phương, Bình Phước).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Lê Phương thân mến!

Đối với vấn đề bạn hỏi “Cánh mũi vẫn to sau nâng mũi phải làm sao?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để khắc phục khuyết điểm cánh mũi vẫn to sau khi nâng mũi, bạn nên chọn phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

cánh mũi vẫn to sau nâng mũi thì phải làm sao 1

Cánh mũi vẫn to sau nâng mũi thì phải làm sao?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản để làm giảm kích cỡ cánh mũi sao cho phù hợp, cân đối với cả chiếc mũi và hài hòa với khuôn mặt nhất. Tùy vào tình trạng mũi và nguyên nhân gây to cánh mũi mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thu gọn cánh mũi hợp lý nhất.

Hiện nay có 2 cách thu gọn cánh mũi như sau: Thứ nhất là cuộn cánh mũi, các bác sĩ sẽ cắt và cuộn cánh mũi của bạn vào trong nếu cánh mũi rộng nhưng thành mỏng. Thứ hai là cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch và cắt phần chân cánh mũi thừa để thu nhỏ cánh mũi trong trường hợp thành mũi dày và to.

>>> Xem thêm: Thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín nhất?

Trước khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mũi, nhờ đó mà quá trình thu nhỏ cánh mũi diễn ra rất nhẹ nhàng và bạn cũng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì.

Với kỹ thuật tiên tiến cùng tay nghề cao, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi được các bác sĩ tiến hành cẩn thận, chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ. Bạn cũng sẽ không mất thời gian để nghỉ dưỡng, phục hồi sau chỉnh sửa mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Sau khoảng 1 tuần cắt chỉ là bạn đã có chiếc mũi xinh như ý, kết quả thu gọn cánh mũi duy trì trọn đời.

>>> Xem thêm: Thu gọn cánh mũi tại Kangnam giá bao nhiêu?

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đảm bảo đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

cánh mũi vẫn to sau nâng mũi thì phải làm sao 2

cánh mũi vẫn to sau nâng mũi thì phải làm sao 3

Kết quả khách hàng sau cắt cánh mũi tại Kangnam

Do vậy để đảm bảo an toàn và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn Phương nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành sửa mũi giúp bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa mũi tại Kangnam hay Cánh mũi vẫn to sau nâng mũi phải làm sao? chị hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc chị sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cánh mũi vẫn to sau nâng mũi phải làm sao? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x