Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

0 comment

Chào bác sĩ. Mũi cháu không thấp nhưng cánh mũi bị to và bè ra hai bên, trông rất mất cân đối. Cháu nghe nói hiện nay có phẫu thuật cắt cánh mũi để thu gọn cánh  mũi đúng không ạ? Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật cắt cánh mũi bao nhiêu tiền ạ?

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kannam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc thù người Á Đông là chiếc  mũi thường thấp, tẹt, đặc biệt cánh mũi to và bè ra hai bên. Do đó nâng mũi cho người Á Đông thường phải kết hợp thu gọn cánh mũi để có thiếc mũi vừa cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, áp dụng cho các trường hợp như  Mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to (Kết hợp vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi); Mũi to, bè ra 2 bên; Mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc trường hợp đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi, trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong. Còn đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn và thực hiện gây tệ vùng cánh mũi, nền mũi. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút và chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt cánh mũi (Thu gọn cánh mũi) tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x