Cắt cánh mũi

0 comment

 Cắt cánh mũi là phẫu thuật chỉnh hình cánh mũi để có chiếc mũi thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Đặc thù người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt đặc biệt cánh mũi to và bè hơn 2 bên, làm cho khuôn mặt mất tính thanh thoát và sáng sủa. Vì vậy, phẫu thuật cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi ra đời là phương pháp tối ưu khắc phục được tình trạng này cho người Châu Á.

 Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, kết quả của phẫu thuật lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Cắt cánh mũi

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật cắt cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được tu nghiệp tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn mỹ nhất.

Trường hợp nào nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi

–  Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và thô ( Có thể kết hợp cả phẫu thuật nâng mũi và cắt cánh mũi).

–  Mũi to, bè ra 2 bên.

–  Mũi hếch, cánh mũi rộng.

–  Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Phương pháp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, tùy vào đặc trưng dáng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp cho từng khách hàng. Tuy nhiên, thông thường phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện dưới 2 hình thức sau:

–   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

–    Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Cắt cánh mũi

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng

Quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi là môt tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ hình dạng chiếc  mũi của khách hàng để chỉ định phương  pháp phẫu thuật phù hợp. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình vùng cánh mũi phải thu gọn. Tiếp đó, bác sĩ thực hiện gây tệ nhẹ vùng cánh mũi, nền mũi. Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu của phẫu thuật nằm kín bên trong nên hoàn toàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bọc sụn

Kết quả đạt được sau phẫu thuật

– Cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và thông minh hơn

– Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt

– Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Kết quả sửa mũi được vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x