Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 24 tuổi, mũi tôi thấp và gãy, tôi muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc có chi phí thế nào và cách chăm sóc sau nâng mũi ra sao ạ? Cảm ơn bác sĩ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  được xem là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và trở lại sinh hoạt bình thường. Có thể mũi sẽ sưng đặc biệt là ngày đầu tiên sau phẫu thuật, do đó bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

Bạn cũng cần giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước. Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến cắt chỉ sau 5-7 ngày sau  phẫu thuật. Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc20 triệu đồng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x