Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

0 comment

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Đặc thù của người Á Đông là thường mũi thấp, không cao và cánh mũi bè, do đó phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng rất lớn tới kết quả nâng mũi.

Cham soc sau nang mui

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ra đời là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn để tạo cho mình chiếc mũi cao đẹp, thanh thoát như các Sao Hàn. Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc không phải là một phẫu thuật phức tạp mà chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên để đạt được kết quả nâng mũi đẹp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải là người có tay nghề và kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi đồng thời chất liệu mũi phải được đảm bảo. Do đó việc lựa chọn và tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín là rất quan trọng.

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.

– Sau phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay.

– Ngày hôm sau sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng nhiều. Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẩu thuật.

– Cần giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước

– Bác sĩ sẽ hẹn cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển.

– Nên chườm đá sau phẫu liên tục 24 giờ để giảm sưng tấy, và các ngày sau nếu vẫn còn sưng

– Một số khách hàng có cơ địa kém hơn có thể xuất hiện sưng tím, đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên khách hàng không nên lo lắng . Nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu

– Uống thuốc và thực hiện thời gian tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ

Chăm sóc tốt sau phẫu thuật nâng mũi là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi, vì vậy bạn nên chú trọng những lưu ý trên để có biên pháp chăm sóc mũi hợp lý nhé!

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x