Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi thế nào?

0 comment

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi thế nào? – Để có được chiếc mũi đẹp sau nâng, chế độ chăm sóc cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Nếu bạn không chú trọng đến khâu chăm sóc này, chiếc mũi của bạn khó đạt được kết quả như mong ước.

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi thế nào? 1

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi để có chiếc mũi đẹp như ý

Việc chăm sóc sau sửa mũi cần phải thực hiện theo 1 quy trình chăm sóc rất kỹ lưỡng và cẩn thận từng chi tiết cụ thể trên mũi để làm mũi đẹp chỉ 1 lần duy nhất. Bạn nên có chế độ chăm sóc đặc biệt để chiếc mũi đạt được kết quả tốt nhất. Thông thường, sau nâng hay sửa mũi bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một chế độ chăm sóc hợp lý.

Bạn nên thực hiện theo chế độ chăm sóc sau sửa mũi theo một số hướng dẫn như sau:

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi thế nào? 2

Không nên uống thuốc giảm đau

– Do cơ địa của từng người nên bạn có thể bị sưng nhẹ, tuy nhiên không phải quá lo lắng vì vấn đề này sẽ hết trong 1 vài ngày. Bạn không nên tự ý uống các loại thuốc nhằm giảm sưng mà nên hỏi ý kiến các bác sĩ. Bạn có thể giảm sưng đau bằng cách chườm đá.

– Sau 2 – 3 ngày sẽ giảm sưng tấy, tuy nhiên bạn cũng nên hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh.

– Luôn giữ vết thương khô ráo và chỉ nên rửa bằng khăn khô.

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi thế nào? 3

Không ăn các đồ hải sản để tránh sẹo sau nâng mũi

– Tránh ăn các thức ăn gây sưng lồi như rau muống, thịt bò, cua tôm, đồ biển.

–  Tránh làm việc nặng trong vòng 1 tuần đầu.

– Làm theo các hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo chỉ định.

Chăm sóc sau sửa mũi sẽ rất tốt cho việc định hình mũi và tránh biến dạng. Vì vậy bạn nên hết sức lưu ý chế độ chăm sóc để mũi đẹp hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của ca nâng mũi còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Đặc biệt với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi thế nào? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x