Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em định nâng cao mũi nhưng không biết có duy trì được lâu không, có gặp biến chứng gì không và chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay? Em rất mong được giúp đỡ (Mai Chi, 19 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Mai Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em chọn để chỉnh sửa lại nhan sắc. Nhờ sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã giúp nhiều chị em sở hữu được chiếc mũi theo như ý muốn. Nâng cao mũi là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để làm hoàn thiện thêm khuôn mặt của mình. Tuy nhiên trước khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi, nhiều chị em vẫn thắc mắc chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Việc chọn lựa được chất liệu nâng mũi phù hợp với dáng mũi, đảm bảo chất lượng quyết định rất lớn đến sự thành công của ca nâng mũi.

Hiện nay, có 4 loại chất liệu cơ bản được dùng trong nâng và chỉnh sửa mũi đó là:

– Silicone định hình.

– Sụn tự thân.

– Kết hợp silicone và sụn tự thân.

– ePTFE.

Trong đó silicone định hình là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của người Á Đông. Ưu điểm của silicone định hình là dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với tất cả khuôn mặt.

Ngoài ra, silicone có độ bền, trơ cao nên hình dạng luôn luôn được giữ nguyên. Đặc biệt chất liệu silicone hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

Nếu quyết định sử dụng chất liệu nâng mũi này bạn nên lựa chọn loại silicone cao cấp với khớp nối hai khấc và đầu tiếp xúc sụn mềm. Sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng căng cứng đầu mũi. Sử dụng chất liệu silicone kém chất lượng hiện tượng đào thải chất liệu của cơ thể sẽ càng cao.

Nếu được thực hiện đúng chỉ định sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu nâng mũi tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

Nếu còn băn khoăn về các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc hay chất liệu nâng mũi, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu nâng mũi nào tốt nhất hiện nay? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x