Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì?

0 comment

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, không khó để có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt. Tuy phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại đòi hỏi cao về chuyên môn, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi. Vậy chất liệu nâng mũi được sử dụng là gì?

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì? 11Chất liệu nâng mũi được sử dụng là gì?

Hiện nay có 2 loại sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

1. Sụn nhân tạo 

Chất liệu silicone định hình là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy, độn vào cơ thể trong đó có nâng mũi. Ưu điểm là dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có nhược điểm vì có độ trơ lì cao nên khả năng bám dính vào cơ thể khó nên sau một thời gian chất liệu bị tụt, tì đè lên vùng mũi gây bóng đỏ.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì? 1Chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo không giúp kết quả nâng mũi được lâu dài

Nếu quyết định sử dụng chất liệu nâng mũi này bạn nên lựa chọn loại silicone cao cấp với khớp nối hai khấc và đầu tiếp xúc sụn mềm. Sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng căng cứng đầu mũi. Sử dụng chất liệu silicone kém chất lượng hiện tượng đào thải chất liệu của cơ thể càng cao.

2. Sụn tự thân

Do các nhược điểm của chất liệu độn mũi nhân tạo mà hiện nay xu hướng trong phẫu thẩm mỹ mũi hiện đại hầu hết đều lựa chọn sụn tự thân để làm chất liệu nâng mũi và tạo hình mũi thay cho chất liệu độn mũi nhân tạo. Tùy vào đặc điểm và dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại sụn nào cho phù hợp nhất. Sụn tự thân bao gồm các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn ở vành tai, sụn sườn.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì?Sụn tự thân giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ sống

Ưu điểm của sụn tự thân là kết quả phù hợp với dáng mũi người Châu Á. Mảnh ghép nâng mũi rất bền vững. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm như mảnh ghép bằng silicone. Sụn không bị tiêu theo thời gian và  giúp tăng cường cấu trúc làm cho bệnh nhân cảm thấy thở dễ hơn trước mổ.

Hiện, phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay có sử dụng sụn tự thân, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định lâu dài cũng thời gian. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu nâng mũi thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x