Chất liệu sụn trong nâng mũi bọc sụn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Mũi em thấp và tẹt, em thật sự rất tự ti vì điều đó. Em muốn nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi cao, đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn gì? Có an toàn không ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, nên bạn cũng đừng quá tự ti vì khuyết điểm đó của mình. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời được coi là sự lựa chọn tối ưu.

Nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến, vừa tạo được chiếc mũi mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn bởi sụn tự thân.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sun, sụn được sử dụng là sụn tự thân, được lấy ở hốc tai của người nâng mũi do đó hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Lấy sụn chỉ đơn thuần là một kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể về phương  pháp và chi phí phẫu thuật phù hợp nhất cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu sụn trong nâng mũi bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x