Chế độ nghỉ dưỡng sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em là Hùng, 20 tuổi, mũi e to nhưng không cao, em rất tự ti khi ra ngoài. Em muốn nâng mũi Hàn Quốc để có chiếc mũi đẹp hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi chế độ nghỉ dưỡng sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào ạ? Có cần phải chăm sóc hay nghỉ dưỡng lâu không? Em đang đi học nên không có nhiều thời gian ạ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được xem là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Vậy chế độ nghỉ dưỡng sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể về nhà ngay và trở lại sinh hoạt bình thường. Có thể mũi sẽ sưng đặc biệt là ngày đầu tiên sau phẫu thuật, do đó bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

Bạn cũng cần giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.  Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến cắt chỉ sau 5-7 ngày sau  phẫu thuật. Để giữ cho vết thương đẹp, bạn nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

Để được tư vấn chế độ chăm sóc sau nâng mũi phù hợp, bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi Tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ viện giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế độ nghỉ dưỡng sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x