Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam là bao nhiêu vậy ạ? Phẫu thuật có đau không và có để lại sẹo không ạ? (Nhung, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam câu hỏi “Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam là bao nhiêu“, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi không phải là một phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, trước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 20 triệu đồng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về chi phí nâng mũi Hàn Quốc hay những thắc mắc về công nghệ, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x