Chi phí nâng mũi và chi phí sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu là Hà, 20 tuổi. Mũi cháu tẹt và gãy, nhưng lại hơi gồ. Mọi người bảo cháu là muốn khắc phục khuyết điểm này vừa phải nâng mũi vừa phải sửa mũi. Cháu cũng có ý định thực hiện từ lâu, nhưng không biết chi phí nâng mũi là bao nhiêu và chi phí sửa mũi là bao nhiêu, mong bác sĩ tư vấn cho cho cháu để cháu có thể tìm được một phương pháp phù hợp.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí nâng mũi là bao nhiêu đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, hy vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thắc mắc của mình.

chi-phi-nang-mui

Chi phí nâng mũi là bao nhiêu

Chi phí nâng mũi là bao nhiêu

Nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến đường nét và thẩm mỹ của khuôn mặt. Một thiệt thòi của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, do đó phẫu thuật nâng mũi ra đời là phương pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng này cho người Á Đông. Bởi mang lại hiệu quả lớn, được nhiều người ưa chuộng sử dụng, vì vậy chi phí nâng mũi là bao nhiêu là thắc mắc được nhiều người hỏi khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chứ không riêng gì bạn Hà.

chi-phi-nang-mui

Hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D là kĩ thuật tiên tiến mang lại dáng mũi đẹp hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt, có độ dài vừa đủ, không quá cao, có độ võng tự nhiên, sóng lượn hình chữ S mềm mại kéo dài từ đầu mũi đến chân mũi. Bên cạnh đó, đầu mũi cũng không nên quá to và lỗ mũi hình hạt chanh. Tiêu chuẩn cần có của một chiếc mũi đẹp. Đặc biệt, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D chỉ sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo được sử dụng rất ít nên thân thiện với người sử dụng, loại bỏ hoàn toàn những hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi …

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mũi S line 3D dao động từ 25 triệu đồng. Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng. Thời gian tiến hành nâng mũi khoảng 45 – 60 phút. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình

Chi phí sửa mũi là bao nhiêu

Ngoài dịch vụ nâng mũi, sửa mũi cũng là một trong nhưng phương pháp thẩm mỹ được nhiều người sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ, vì vậy chi phí sửa mũi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công nghệ sửa mũi có khả năng khắc phục triệt để các khuyết điểm như mũi biến dạng do tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch, vẹo gồ với mức chi phí sửa mũi dao động từ 35 đến 50 triệu đồng.

Đây là mức chi phí sửa mũi phù hợp và phải chăng với một công nghệ sửa mũi tiên tiến, hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá chi phí sửa mũi và chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 60 60 60-90
Bảo hành 15 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 20 25 35

Chúc bạn nâng mũi thành công!Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về vấn đề chi phí sửa mũi và chi phí nâng mũi là bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi và chi phí sửa mũi hết bao nhiêu tiền? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x