Chi phí sửa mũi Hàn Quốc có đắt lắm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em đã từng nâng mũi nhưng bây giờ trông nó hơi bị lệch sang phải. Vì vậy, em rất muốn sửa lại cho thanh thoát hơn. Em được biết, tại Kangnam có dịch vụ sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Vậy cho em hỏi chi phí sửa mũi Hàn Quốc có đắt lắm không ạ? Em muốn đi sửa lại mũi nhưng còn băn khoăn về giá cả thực hiện. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em (Hồng Thắm, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Thắm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Bởi một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, thon gọn, thanh tú đẹp hoàn hảo như sao Hàn là niềm mơ ước và khát khao của rất nhiều người.

Video quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện sửa mũi ra đời, mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau. Điều này làm khách hàng hoang mang, không biết sửa mũi có đắt lắm không? Theo một cuộc khảo sát gần đây, các chuyên gia nhận định Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín, cam kết đem lại kết quả hoàn hảo với mức giá làm hài lòng khách hàng nhất. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí sửa mũi Hàn Quốc dao động từ 15 – 30 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Phẫu thuật sửa mũi tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để có thể xác định rõ nguyên nhân và các khuyết điểm của mũi hỏng để chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ sửa mũi đẹp có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi xấu, mũi hỏng sau khi nâng, mang đến cho bạn dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Nếu còn gì thắc mắc về chi phí sửa mũi, bạn Hồng Thắm có thể gọi điện trực tiếp tới số Tổng đài: 1900 6466 để nghe tư vấn miễn phí từ bác sĩ. Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí sửa mũi Hàn Quốc có đắt lắm không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x