Chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mũi tôi vốn bị lệch bẩm sinh khiến cho cả khuôn mặt đều trở nên mất cân xứng theo, do vậy mà tôi rất muốn đi sửa mũi. Tôi được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để sửa mũi vì dịch vụ ở đây rất đảm bảo. Tuy nhiên tôi có một vấn đề cần hỏi là chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam là bao nhiêu? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ (Yến Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Phương pháp sửa mũi lệch đảm bảo an toàn và hiệu quả

Chị Yến Thanh thân mến!

Trước khi trả lời câu hỏi của chị là chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam là bao nhiêu, chúng tôi xin cung cấp cho chị một vài thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề của chị như sau:

Mũi lệch bẩm sinh là trường hợp sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong và lệch sang một bên gây ra tình trạng nghẹt mũi và có cảm giác khó thở. Không biết là trong cuộc sống thực tế chị Thanh có thường xuyên gặp phải triệu chứng như vậy không?

Chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam

Theo ý kiến của các chuyên gia thì phẫu thuật chỉnh hình để chỉnh sửa vách ngăn mũi bị lệch là điều nên làm vì nó vừa khắc phục nhược điểm của mũi, vừa cải thiện chức năng của mũi.

next2 Xem ngay: Nguyên nhân mũi bị lệch là do đâu?

Căn cứ vào tình trạng mũi hiện nay của chị thì chúng tôi khuyên chị nên sửa mũi bị lệch bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D vừa đảm bảo an toàn, vừa cho hiệu quả tối ưu.

Theo đó các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo đó cho thẳng lại. Tất cả quy trình sẽ được thực hiện dựa trên công nghệ 3D cho phép bác sĩ xác định từng nhược điểm của mũi và có những can thiệp chính xác nhất.

Chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam 1

Chỉnh sửa mũi lệch bằng phương pháp s-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi sau khi sửa như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi. Đem lại cho chị chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và cân đối với khuôn mặt.

Chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam là bao nhiêu?

Chị Thanh thân, sở dĩ chúng tôi nói đến phương pháp nâng mũi S-line 3D ở trên vì muốn chị hiểu rằng đối với mỗi trường hợp mũi khác nhau thì sẽ có những biện pháp chỉnh sửa khác nhau để đảm bảo tính phù hợp và an toàn nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Quay trở lại với câu hỏi của chị là chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam chúng tôi xin được trả lời là hiện nay phương pháp nâng mũi S-line 3D tại Kangnam có giá là 25 triệu đồng.

chi-phi-sua-mui-lech-tai-kangnam-3

Chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam 3

Kết quả khách hàng sửa mũi lệch tại Kangnam

Đặc biệt khi sửa mũi lệch tại Kangnam chị Thanh sẽ không chỉ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi lệch mà còn hoàn toàn an tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây vì chị sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, đây cũng là điều khác biệt của Kangnam so với các cơ sở thẩm mỹ khác.

next2 Xem ngay: Chia sẻ thú vị của cô nàng sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Do đó để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì chị Thanh nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành sửa mũi giúp chị.

Hoặc mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ nâng mũi hay chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam có đắt không chị hãy liên hệ đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí sửa mũi lệch tại Kangnam là bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x