Chi phí và thời gian phục hồi sau nâng mũi bọc sụn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam có giá là bao nhiêu ạ? Và sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thì thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi có lâu không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Chi phí và thời gian phục hồi sau nâng mũi bọc sụn? 3Nâng mũi bọc sụn – xu hướng nâng mũi Hot hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc khắc phục được tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi bỏng đỏ… đem lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi bọc sụn được áp dụng khá phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ với mức chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam sau đây để tiện tham khảo và so sánh:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay có mức giá 15 triệu VNĐ. Nâng mũi Kangnam là một trong số rất ít Bệnh viện Thẩm mỹ áp dụng chế độ bảo hành với kết quả nâng mũi bọc sụn. Tại đây, người sử dụng sẽ được cấp thẻ bảo hành 10 năm.

Xem thêm mọi thông tin mới nhất về giá nâng mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại BVTM Kangnam tại đây: https://nangmuidep.vn/cac-dich-vu-nang-mui-tai-tham-vien-kangnam-co-gia-bao-nhieu.html

2. Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu sẽ hồi phục?

Thông thường, sau khi tiến hành nâng mũi, mũi có thể bị sưng trong khoảng 2-3 ngày đầu, tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn trong khoảng 5-7 ngày, sau đó bạn có thể nhìn thấy ngay dáng mũi mới cao thon thanh tú của mình. Dáng mũi sẽ đẹp nhất trong khoảng 1 tháng.

Chi phí và thời gian phục hồi sau nâng mũi bọc sụn? 1

Chi phí và thời gian phục hồi sau nâng mũi bọc sụn? 2

Ngọc Hà nâng mũi bọc sụn để sửa mũi thấp và hếch

Việc bạn cần làm là hãy tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng khoa học, vệ sinh vùng mũi đúng cách để mũi nhanh hồi phục nhất. ( Xem chi tiết: Sau nâng mũi nên ĂN GÌ và KIÊNG GÌ?)

Nâng mũi bọc sụn không phải là phẫu thuật phức tạp, mà chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 60 phút. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, tin cậy để có dáng mũi đẹp nhất đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro không đáng có trong nâng mũi.

Video: Cảm nhận của khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh gây viêm nhiễm. Mặt khác, đầu mũi được bảo vệ bao bọc bằng sụn tự thân (thường là sụn vành tai), tránh gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi. Sụn tự thân nhanh chóng thích ứng với cơ thể, nhờ vậy rút ngắn thời gian hồi phục.

Bạn muốn nâng mũi bọc sụn để có dáng mũi đẹp hơn? Hãy liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí và thời gian phục hồi sau nâng mũi bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x