Kỹ thuật nâng mũi S-line Cho sống mũi dọc dừa hoàn hảo

0 comment

Mơ ước sở hữu mũi dọc dừa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Ngoại hình đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn tạo thiện cảm với người đối diện. Đặc biệt với những người hoạt động kinh doanh,vẻ ngoài ưa nhìn đôi khi mang lại thuận lợi và thành công trong công viêc. Với kỹ thuật nâng mũi S-line cho sống mũi dọc dừa hoàn hảo.

Chiếc mũi dọc dừa hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi S-line 1

Nâng mũi S-line giúp bạn có sống mũi dọc dừa hoàn hảo

Mong muốn có dáng mũi dọc dừa mà không phải phẫu thuật của bạn giờ đây có thể được giải quyết với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line. Đây là kỹ thuật mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, như ý mà hoàn toàn không để lại sẹo, đang rất được ưa chuộng tại các nước châu Á.

Chiếc mũi dọc dừa hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi S-line 2

Kỹ thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phương pháp nâng mũi S – line là một bước đột phá của các phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc, sử dụng gần như hoàn toàn bằng sụn tự thân. Sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không cần sử dụng. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn tai, giải quyết tối ưu các vấn đề khách hàng bị dị ứng với thành phần của sụn nhân tạo hoặc trường hợp da mũi quá mỏng sẽ làm lộ ra sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, với phương pháp này, dáng mũi hoàn toàn mềm mại tự nhiên, khó phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Chiếc mũi dọc dừa hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi S-line 3

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Kangnam

Phương pháp nâng mũi S – line khắc phục được hoàn toàn những điểm hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Chiếc mũi sẽ có độ cong tự nhiên, sống mũi thẳng, cánh mũi thu gọn hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt là đảm bảo được tuần hoàn máu do mũi được nâng đúng tầm, không quá cao. Ngoài ra, những trường hợp mũi đã mổ trước bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S – line cũng có thể khắc phục triệt để. Thời gian nâng mũi kéo dài từ 2 đến 3 giờ. Sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Dáng mũi tương đối ổn định sau 7 ngày và mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau từ 2 đến 3 tuần.

next2  Tìm hiểu về những thông tin cần thiết về kỹ thuật nâng mũi S line: Tại đây

Nếu bạn quan tâm và có những thắc mắc về nâng mũi S-line để có sống mũi dọc dừa hoàn hảo nhất, bạn có thể tham khảo tại Phương pháp nâng mũi S-line hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hotline: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật nâng mũi S-line Cho sống mũi dọc dừa hoàn hảo trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x