Cho tôi hỏi về nâng mũi bọc sụn

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi là Tuấn Anh 25 tuổi, tôi đã từng nâng mũi cách đây hơn 2 năm, nhưng nó không được như ý muốn, mũi của tôi vẫn thấp và đầu mũi to. Tôi muốn sửa lại bằng nâng mũi bọc sụn thì có được không ạ? Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi ra đời là phương pháp tối ưu khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp. Tuy nhiên không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Hai yếu tố rất quan trọng quyết định kết quả nâng mũi là tay nghề bác sĩ và chất liêu sử dụng trong nâng mũi. Nếu kĩ thuật của bác sĩ phẫu thuật không tốt hoặc chất liệu sụn nâng mũi không đảm bảo có thể gây ra những biến chứng hoặc cho kết quả không mong muốn.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật  tạo hình, Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín với các các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi và phẫu thuật sửa lại mũi bị lỗi sau khi nâng  mũi. Trường hợp của bạn là sửa lại mũi sau nâng mũi, trường hợp này bác sĩ sẽ tháo sống mũi ra để đặt lại và được tiến hành bằng phương pháp  nâng mũi bọc sụn để bảo vệ đầu mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kết quả sau này..  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến được nhiều người sử dụng. Phẫu thuật này ra đời nhằm phòng tránh tối đa các biến chứng sau nâng mũi như đỏ, bóng, lộ sống, lộ chất liệu.

Sụn được lấy từ trong hốc tai nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cho phẫu thuật sữa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phẫu thuật phù hợp.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho tôi hỏi về nâng mũi bọc sụn trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x