Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi

0 comment

Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi – Trước nay, trong làng giải trí Việt, các ngôi sao dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều nhưng số người thừa nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do bởi định kiến của công chúng còn khá khắt khe với chuyện này. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh lại dám thẳng thắn thừa nhận việc mình chỉnh sửa mũi.

Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi 3

                                Angela Phương Trinh thẳng thắn thừa nhận việc mình có chỉnh sửa mũi

Vì thế việc Angela Phương Trinh thừa nhận đi chỉnh sửa mũi, đã gây ra hai luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng cô tự tin ngang ngửa các đàn chị. Số khác lại lắc đầu ngản ngẩm cho rằng cô còn ít tuổi mà “học đòi”. Còn cô không trốn tránh mà thẳng thắn thừa nhận: “Có sao nói vậy. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì là xấu, không lạm dụng quá là được”.

Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi 1

               Chiếc mũi có đầu mũi hơi to nên cô quyết định chỉnh sửa mũi cho hài hòa với khuôn mặt

Cô nàng còn cho biết, đã bỏ ra khoảng 35 triệu đồng để thực hiện phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn ở tai. Khi được hỏi về cảm giác lúc thực hiện phẫu thuật, cô cho biết: “Tôi được bác sĩ gây mê và ngủ một giấc dài, chừng 2 giờ. Khi tỉnh dậy thì mọi việc đã xong rồi nên hầu như không có cảm giác đau đớn gì”.

Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi 2

                                Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi của Angela Phương Trinh

Phương pháp nâng mũi S-line mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa. Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh sửa mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyện Angela Phương Trinh chỉnh sửa mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x