Chuyên gia tư vấn: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

0 comment

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Sau cắt cánh mũi bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên là thắc mắc của nhiều người khi có ý định phẫu thuật làm đẹp mũi. Chuyên mục hỏi – đáp cùng chuyên gia thẩm mỹ đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, câu hỏi đầu tiên mong được bác sĩ tư vấn giúp là cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Trả lời: Việc hồi phục sau cắt cánh mũi còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa cũng như hiện trạng sức khỏe của mỗi người. Thông thường sau khi cắt cánh mũi thì thời gian hồi phục sẽ là từ 3 – 5 ngày, ở một số người thì có thể từ 5 – 7 ngày.

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

tham-my-300x164Câu hỏi: Sau cắt cánh mũi bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên là điều mà rất nhiều người quan tâm. Liệu bác sĩ có thể giải đáp được không? 

Trả lời: Sau khi cắt cánh mũi khoảng 2 tuần (từ 13 – 15 ngày) thì sẽ thấy rõ được hiệu quả thẩm mỹ. Từ sau khoảng thời gian này trở đi mũi càng trở nên đẹp hơn, tự nhiên và hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Đặc biệt việc chăm sóc sau khi cắt cánh mũi cũng là yếu tố quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ của bạn.

tham-my-300x164Câu hỏi: Ở trên bác sĩ vừa nói đến chế độ chăm sóc sau khi cắt cánh mũi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp chế độ chăm sóc đó là như thế nào?

Trả lời: Sau khi cắt cánh mũi bạn cần phải chăm sóc kỹ vết mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh bị nhiễm trùng mũi làm ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Đặc biệt cũng cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong 7 ngày đầu tiên sau khi cắt cánh mũi như hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ tanh để mũi nhanh lành. Để tránh tình trạng sẹo thì không nên ăn thịt bò, rau muốn, thịt gà, trứng trong khoảng 1 tháng.

cắt cánh mũi bao lâu thì lành 2

tham-my-300x164Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn giúp giá phẫu thuật cắt cánh mũi tại Kangnam là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chi phí cho phẫu thuật cắt cánh mũi là 6 triệu đồng. Chỉ với thời gian là 30 phút sẽ đem lại chọ bạn chiếc mũi thon gọn đẹp đúng chuẩn.

tham-my-300x164Câu hỏi: Câu hỏi cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ là hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi là như thế nào?

Trả lời: Phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, với ưu điểm là thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp được thể hiện qua kết quả khách hàng của Kangnam đã từng trải nghiệm dịch vụ này.

cắt cánh mũi bao lâu thì lành 3

cắt cánh mũi bao lâu thì lành 4

Kết quả khách hàng cắt cánh mũi tại Kangnam

Nếu còn thắc mắc nào khác ngoài cắt cánh mũi bao lâu thì lành bạn có thể gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x