Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam nhưng vẫn còn băn khoăn, vì vậy  xin chuyên mục tư vấn giúp tôi nâng mũi có ảnh hưởng gì không và chi phí nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ (Thu Thủy – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Thủy!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “nâng mũi có ảnh hưởng gì không” và chi phí nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe và chiếc mũi của bạn.

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 1

Nâng mũi S line 3D – công nghệ nâng mũi an toàn không sẹo

— Chất liệu sử dụng: Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được sử dụng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? 2

Kết quả nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

— Tại Kangnam với công nghệ nâng mũi hiện đại – quy trình nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành lĩnh vực thẩm mỹ nên hoàn toàn không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

2. Chi phí nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng mũi S line 3D tại Kangnam đang áp dụng là từ 20-70 triệu VNĐ.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “nâng mũi có ảnh hưởng gì không” và chi phí nâng mũi S line 3D giá bao nhiêu, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.Bảng giá chi phí và thời gian nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ S line 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x