Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

0 comment

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chú trọng đầu tư phát triển các chuyên khoa thẩm mỹ, đặc biệt là chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi kangnam 1
Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ nhất định, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại…được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 2
Tiếp nhận thăm khám và chỉnh sửa mọi bệnh lý về mũi

– Tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: Mũi thấp, hếch, gồ, lệch, vẹo, hỏng sau nâng…

– Hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ mũi như: Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Lead Surgery…

– Liên kết với các đoàn chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc để đào tạo cho các bác sĩ trong khoa thẩm mỹ mũi về bệnh lý mũi và phương hướng giải quyết.

BÁC SĨ THẨM MỸ UY TÍN

Khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề:

Ngoài ra, khoa còn có rất nhiều bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và thực hiện thành công >40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

TRANG THIẾT BỊ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 6

Thăm khám với máy Vectra XT 3D

Khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn… và nổi bật là máy Vectra XT 3D. Chiếc máy này có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi.

Bên cạnh đó, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn xây dựng phòng tiểu phẫu cũng như phòng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật riêng biệt. Phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ mũi nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

CÁC CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI TIÊN TIẾN

Nâng mũi S line 3D: Là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như nâng sống mũi, chỉnh sống mũi, chỉnh vách ngăn, tạo dáng đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… cho dáng mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài đồng thời tạo dáng mũi S line mềm mại đẹp tự nhiên như thật.

→ Nâng mũi Hàn Quốc:  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 8

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý mũi

→ Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao, đẹp tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

→ Thu gọn cánh mũi: Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

→ Thu nhỏ đầu mũi: Là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối bằng cách xử lý sụn hai bên cánh mũi không khép vào nhau hoặc cắt bỏ mô mềm.

→ Sửa mũi hỏng sau nâng: Sửa mũi hỏng sau nâng là dịch vụ khắc phục các trường hợp mũi lệch, vẹo, bóng đỏ, lộ sống…sau nâng, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên.

NÂNG MŨI CHUẨN QUY TRÌNH KOREAN BEAUTY TRIANGLE

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Vì vậy, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đã tiên phong trong việc ứng dụng quy trình Korean Beauty Triangle với sự hỗ trợ của các bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc:

HƠN 40.000 CA THẨM MỸ MŨI THÀNH CÔNG TẠI KANGNAM

Tính đến năm 2016, khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công cho hơn 40.000 trường hợp, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 9

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 10

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam 11

Việt Trinh, Anna Trịnh, Hảo Hanie sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

(Kết quả nâng mũi tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Có thể nói, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ mũi nổi bật của chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đặc biệt, Kangnam còn cấp thẻ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi, giúp chuyên khoa thẩm mỹ mũi ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x